GIẢI TRÍ

Matt Liu có động thái đầu tiên sau scandal 'gạ tình' gái trẻ, hóa ra là 'đồng lòng' cùng người yêu Hương Giang

ĐẤT VIỆT   10/08/2020 • 06:29

Chàng người yêu Singapore 'nối gót' bạn gái Hương Giang Idol 'cà khịa' cực gắt người mà ai cũng biết là ai đấy.

Mới đây trên Instagram của mình, Matt Liu đã đăng tải một bài viết mới và ngay lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận. Cụ thể, chàng CEO đã có những khoảnh khắc tụ hội vui vẻ cùng bạn gái hoa hậu và hai người em thân thiết của cô nàng là Đức Phúc và Erik.

Tuy thiếu Hoà Minzy, nhưng hai chàng trai còn lại của gia đình Hoa dâm bụt vẫn biết cách tạo bất ngờ khi đặt hẳn một chiếc bánh kem có gắn hình Matt Liu và Hương Giang để đánh dấu kỉ niệm và chúc mừng cặp đôi.

Hương Giang và Matt Liu ngọt ngào bên nhau mặc kệ lùm xùm tình ái.Hương Giang và Matt Liu ngọt ngào bên nhau mặc kệ lùm xùm tình ái. Hương Giang và Matt Liu ngọt ngào bên nhau mặc kệ lùm xùm tình ái.

Hương Giang và Matt Liu ngọt ngào bên nhau mặc kệ lùm xùm tình ái.

Trước đó, Hương Giang cũng lên tiếng 'khịa nhẹ' ai đó.

Trước đó, Hương Giang cũng lên tiếng 'khịa nhẹ' ai đó.

Bên cạnh bức ảnh lung linh được đăng tải là dòng caption được Matt Liu viết vô cùng ẩn ý, khiến không ít người cảm thấy thích thú. Cụ thể anh chàng viết: 'Hi em...'. Sự trùng hợp dường như có chủ đích của Matt Liu với bạn gái khiến nhiều người hào hứng, khi cách đây vài giờ Hương Giang cũng có dòng status tương tự trên facebook cá nhân.

Nhiều người mạnh dạn cho rằng anh chàng đang muốn 'đồng lòng' cùng người yêu 'cà khịa' cô gái ăn không ngồi rồi nào đó khơi gợi lại chuyện quá khứ chỉ để kiếm fame. Tuy không nhắc gì đến ồn ào 'gạ tình' gái trẻ, song với động thái này của Matt Liu cũng đủ thấy anh chàng đang muốn ngấm ngầm phủ nhận với công chúng tin tức trên, cũng như khẳng định tình cảm hiện tại với Hương Giang là thật lòng.

Sau khi chính thức thành đôi, Matt Liu và Hương Giang được nhiều người ủng hộ vì quá đẹp đôiSau khi chính thức thành đôi, Matt Liu và Hương Giang được nhiều người ủng hộ vì quá đẹp đôi

Sau khi chính thức thành đôi, Matt Liu và Hương Giang được nhiều người ủng hộ vì quá đẹp đôi

Trước đó, một hot girl bất ngờ 'tố cáo' bị Matt Liu 'gạ tình' qua ứng dụng hẹn hò Tinder tận 51 tuần trước. Bằng chứng là một câu chào đơn thuần khiến công chúng hoang mang. Ngay lập tức sự việc này đã được cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi với thái độ phẫn nộ, khi cho rằng cô gái này đang muốn tạo scandal, dựa hơi chàng CEO để được nổi tiếng.

Đông đảo khán giả đều đồng tình cho rằng giả sử mọi chuyện có là sự thật cũng chẳng có gì to tát. Việc Matt Liu ngỏ lời làm quen với một cô gái khi vẫn còn độc thân vào hơn 1 năm về trước là chuyện hoàn toàn bình thường, và một câu chào hỏi đơn giản cũng chẳng nói lên được vấn đề gì nghiêm trọng.

Theo Tường Vii/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/matt-liu-co-dong-thai-dau-tien-sau-scandal-ga-tinh-gai-tre-hoa-ra-la-dong-long-cung-nguoi-yeu-huong-giang-news-2385845.html

Thích

Tags: gạ tình | động thái | tinder | Vbiz.

MỚI NHẤT

goto top