GIẢI TRÍ

Mê cung - Tập 10: Cường Lâm nghi ngờ Khánh là nội gián?

VTVNEWS   24/05/2019 • 14:51

Không chỉ có Khánh, cả Đông Hòa và Lam Anh đều khiến ông trùm Cường Lâm nghi ngờ, không rõ ai là nội gián trong số 3 người này.

Tập 10 Mê cung cũng tiết lộ việc Khánh (Hồng Đăng) được sự chỉ đạo của cấp trên để đến Thanh Động điều tra hang ổ của Cường Lâm (NSƯT Công Lý). Băng nhóm này chính là mắt xích quan trọng trong đường dây buôn bán ma túy liên tỉnh đã tồn tại suốt bốn năm qua.

Tuy nhiên, sự có mặt của những người lạ mặt như Khánh, Đông Hòa (Việt Anh) hay Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) cũng khiến Cường Lâm cảnh giác. Hắn đã phái người đi điều tra lí lịch ba nhân vật này. Tuy nhiên, những gì hắn nhận được chỉ là tên, tuổi, địa chỉ và việc Lam Anh từng đi du học. Những thông tin khác đều không rõ ràng. Điều đó khiến Cường Lâm không hài lòng và trừng phạt đàn em.

"Không biết ai trong ba kẻ này, ai là người đeo mặt nạ", Cường Lâm tự hỏi.

Cường Lâm đã cho phép đàn em tới dằn mặt Khánh. Hắn dùng súng đe dọa và nói với giọng thách thức: "Đáng lẽ hôm nay là ngày giỗ của mày, nhưng anh già nhờ tao nhắn mày một câu. Đất có thổ công, sông có hà bá, muốn vào đây phải biết ai là chủ".

Trong những phân đoạn cuối của phim, gã kế toán cũng chính là đàn em của Cường Lâm cài vào công ty của ông Vương bất ngờ cho biết điều tra được thân thế của Khánh. Thân phận của Khánh hiện là Khánh Búa – một sát thủ của trùm ma túy ở vùng Tây Bắc. Ông trùm này đã bị giết cách đây không lâu. Lý do Khánh lưu lạc về Thanh Động khiến Cường Lâm rất thắc mắc.

Thân thế của Khánh liệu rằng sẽ bị phanh phui? Đón xem Mê cung phát sóng vào 21h40 thứ 4, 5 hàng tuần trên kênh VTV3.

Theo PV/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/truyen-hinh/me-cung-tap-10-cuong-lam-nghi-ngo-khanh-la-noi-gian-20190524140125283.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top