Tags: Meghan Markle

Trong thời gian gần đây, Công nương Kate đã khiến mọi người nhìn mình bằng một ánh mắt khác, tạo ra đẳng cấp khác biệt so với em dâu Meghan Markle.

Meghan Markle kết hôn cùng hoàng tử Harry được hơn 1 năm, dù đã có con nhưng nhiều người vẫn cho rằng cô lấy anh là một toan tính.

Những người của công chúng không hề muốn em bé bị mang ra làm câu chuyện đầu môi dù đó không phải là việc gì xấu xa. Meghan Markle chính là hình mẫu lý tưởng cho các chị em đang mang bầu mà vẫn muốn giữ được dáng vẻ kín đáo, duyên dáng.

Hoàng tử Harry theo vợ sang Mỹ sống nhưng đổi lại cuộc sống bình yên anh mong muốn là những mối đe dọa bất ngờ.

2 năm sau ngày cưới Hoàng tử Harry và Meghan Markle, người ta mới thuật lại chuyện cãi vã giữa Công nương Kate và em dâu.

Meghan Markle và Hoàng tử Harry đã chào đón con trai Archie Harrison vào đầu tháng 5 vừa qua, Nữ công tước xứ Sussex xác nhận sinh con tại bệnh viện tư Portland.

Những người phụ nữ trong các gia đình hoàng gia luôn sống dưới ánh đèn sân khấu. Chính vì phải sống dưới ánh mắt người khác, Kate Middleton, Meghan Markle và Công nương Diana luôn có sẵn những ‘mánh’ làm đẹp có 1-0-2, vừa hiệu quả lại vừa tinh tế.

Đây là lần hiếm hoi Cung điện hoàng gia lên tiếng phản hồi về thông tin liên quan đến mối quan hệ của hai nàng dâu.

Meghan Markle đã từng tâm sự với bạn thân rằng có một âm mưu trong hoàng gia Anh chống lại cô.

Meghan Markle đã sinh con trai trong hoàng gia Anh nhưng cô quyết định từ chối tước hiệu bá tước cho em bé. Bắt đầu từ lúc sinh con, cuộc sống của Meghan Markle lại tiếp tục có nhiều thay đổi.

Dù có bố là hoàng tử và ở trong danh sách người kế vị ngai vàng nhưng cậu bé Archie Harrison vẫn không có tước hiệu. Vì sao lại như vậy?

Nghe ⋅ 02:14

Meghan Markle và Hoàng tử Harry mới manh nha ra mắt cuốn hồi ký 'Đi tìm tự do' mà khán giả đã phát sốt vì nội dung được gợi mở.

Harry và Meghan Markle sẽ không quay lại hoàng gia Anh một khi họ đã có cơ hội đi tìm vùng trời riêng của mình.

Công nương Meghan Markle trông vô cùng rạng rỡ và trẻ trung trong thiết kế đến từ nhà mốt Givenchy sau khi hạ sinh con trai đầu lòng , cô cùng chồng hoàng tử Harry xuất hiện trước công chúng thu hút sự chú ý của cánh truyền thông.

Hạ sinh chắt cho Nữ hoàng Anh, Meghan Markle tiếp tục củng cố được vị thế trong hoàng gia. Cô không chỉ là công nương mà còn là mẹ đẻ của người kế vị ngai vàng thứ 7.

Chỉ mới hơn một năm chạm mặt nhau, hai nàng dâu hoàng gia Anh đã có cuộc sống hoàn toàn khác biệt.

goto top