THỂ THAO

Mến mộ tài năng của các cầu thủ Học viện NutiFood, ông chủ Tuần Châu tặng món quà đặc biệt

SAOSTAR   27/09/2020 • 11:34

Một thông tin cực kì thú vị vừa được hé lộ là ông chủ Tuần Châu bất ngờ tặng món quà lớn đến các cầu thủ Học viện NutiFood.

Theo thông tin của Saostar, ông Đào Hồng Tuyển (Chủ tịch Tập đoàn Tuấn Châu) đã dành tặng cho các cầu thủ Học viện NutiFood một món quà lớn trước thêm trận chung kết U17 Quốc gia 2020.

Cụ thể, ông Đào Hồng Tuyển dõi theo VCK U17 Quốc gia 2020 và cực kì thích cách chơi bóng hào hoa, đẹp mắt và cống hiến của Học viện NutiFood, nhất là các cầu thủ trẻ của bầu Hải hạ HAGL 3-0 ở bán kết một cách thuyết phục. Do đó, ông chủ của Tuần Châu quyết định gửi lời mời toàn đội của Học viện NutiFood một kỳ nghỉ ngắn ngày để tham quan thành phố Hạ Long (từ ngày 28 - 30/9).

Được biết, ông Đào Hồng Tuyển là một người rất thích bóng đá, đó cũng là lí do ông Tuyển tham gia bảo trợ tại giải SV-League 2020 sắp diễn ra vào tháng 10 năm nay.

Ông Đào Hồng Tuyển (Chủ tịch Tập đoàn Tuấn Châu) đã dành tặng cho các cầu thủ Học viện NutiFood một món quà lớn trước thêm trận chung kết U17 Quốc gia 2020.

TIN TÀI TRỢ

Với các cầu thủ NutiFood, chuyện được ông chủ Tuần Châu yêu mến và tặng cho một món quà lớn thực sự rất ý nghĩa, bởi đó là sự thừa nhận cho tài năng của các cầu thủ trẻ Học viện NutiFood. Dù chỉ lần đầu trình làng người hâm mộ nhưng phong cách chơi bóng, văn hóa trên sân và tính cống hiến được đội bóng của bầu Hải thể hiện rất ấn tượng.

Có những câu chuyện nhỏ để thấy được các cầu thủ trẻ Học viện NutiFood xứng đáng để chờ đợi trong tương lai, giống như lứa Công Phượng từng nhận được sự yêu mến của người hâm mộ đến tận ngày hôm nay. Ở loạt đấu cuối với SLNA, đội bóng của bầu Hải chắc chắn giành vé đi tiếp vẫn thi đấu hết mình, chơi thật và không hề có sự tính toán để hạ SLNA 4-2. Thủ môn của NutiFood cũng khiến cho nhiều người ngợi khen với hình ảnh động viên cầu thủ HAGL sau trận bán kết.

Những hành động nhỏ nhưng ý nghĩa rất lớn, qua đó để thấy được tầm quan trọng của việc các cầu thủ trẻ được dạy dỗ thật kỹ ngay từ nhỏ. Với các cầu thủ NutiFood, tinh thần thể thao cao thượng, trong sáng, đá thật đã được họ thể hiện một cách rất rõ ràng. Đây chính là niềm vui rất lớn cho bóng đá Việt Nam, nhất là sau câu chuyện nhiều tài năng trẻ của Đồng Tháp bị kĩ luật vì tham gia cá độ bóng đá.

Vào 17 giờ hôm nay (27/9), Học viện NutiFood sẽ tái ngộ SLNA ở trận chung kết Quốc gia 2020. Một trận đấu hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn bởi cả hai đã chạm nhau ở vòng bảng.

Theo Văn Nhân/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/the-thao/cac-cau-thu-nutifood-duoc-ong-chu-tuan-chau-tang-mon-qua-bat-ngo-20200927110212765.html

Thích

Tags: Tuần Châu | Tài năng | cầu thủ | Học viện | món quà | ông chủ | bóng đá | câu chuyện | Bán kết

MỚI NHẤT

goto top