Tags: Mi MIX Alpha

Xiaomi sẽ không sản xuất hàng loạt Mi MIX Alpha, thay vào đó, họ đã quyết định tập trung để phát triển mẫu điện thoại Mi MIX thế hệ tiếp theo.

Thiết kế này có thể làm chúng ta liên tưởng tới chiếc smartphone Mi MIX Alpha.

Hiện tại, Xiaomi vẫn chưa tiết lộ bất cứ thông tin gì về Mi MIX 4 nhưng theo báo cáo, chiếc điện thoại này có thể sẽ được ra mắt vào cuối tháng 12 năm nay.

Mới đây, Xiaomi đã xác nhận sẽ ra mắt Mi CC9 Pro vào ngày 5 tháng 11.

Theo nhận định của trang tin công nghệ Gizmochina, khả năng chụp ảnh vào ban ngày với điều kiện ánh sáng đầy đủ của Xiaomi Mi MIX Alpha chưa thực sự ấn tượng và tương xứng so với thông số kĩ thuật 'khủng' của máy

Tuần trước, khi Xiaomi tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm, nhiều người dùng đã chờ đợi sự xuất hiện của Mi Mix 4 - phiên bản kế nhiệm của Mi Mix 3 - cùng với Mi 9 Pro 5G. Tuy nhiên, cuối cùng Xiaomi lại gây bất ngờ khi công bố Mi Mix Alpha.

Dù ít người biết đến nhưng Visionox đang là nhà cung cấp màn hình OLED dẻo cho hàng loạt thương hiệu smartphone lớn tại Trung Quốc.

Xiaomi Mi Mix Alpha là một chiếc máy với thiết kế 'không giống ai' và cách thức mở hộp cũng không kém phần độc đáo.

Có vẻ như những cuộc khẩu chiến như thế này là một phần không thể thiếu ở giới công nghệ Trung Quốc.

Để có thể trình làng siêu phẩm smartphone Mi Mix Alpha, Xiaomi đã phải đầu tư rất nhiều thời gian cũng như tiền bạc cho thiết bị này.

Dù Xiaomi đã xác nhận về Mi Mix Alpha nhưng không rõ công nghệ màn hình mới được sử dụng là gì.

goto top