GIẢI TRÍ

Min khoe ảnh mặc váy hở ngực trẻ trung nhưng lại khiến fan hốt hoảng vì thân hình quá đỗi tiều tuỵ

TRÍ THỨC TRẺ   27/12/2018 • 18:04

Vì quá gầy gò hốc hác nên khi diện kiểu váy hở ngực, trông Min không còn sexy như ngày xưa nữa mà có phần suy nhược, thiếu sức sống hẳn.

Theo lẽ thường: gầy mặc đồ mới xinh. Điều này (gần như) đúng trong mọi hoàn cảnh. Tuy nhiên với một số trường hợp đã gầy sẵn, mà vẫn giảm cân thì sẽ thành tong teo, tong teo sẽ thành mặc đồ... bớt đẹp. Min là một ví dụ điển hình.

Min vốn khá xinh, vóc dáng cũng mảnh mai nên gần như mặc đồ gì cũng đẹp. Tuy nhiên thời gian gần đây, cô đã bắt đầu dưới mức 'mảnh mai' thông thường và đang trên đà gầy gò quá mức. Điều này tất nhiên sẽ ảnh hưởng khá lớn đến nhan sắc cũng như cách ăn mặc của giọng ca 'Em Mới Là Người Yêu Anh'.

TIN TÀI TRỢ

Dễ thấy nhất là khi mặc váy khoét ngực sâu, Min sẽ bị lộ hết phần xương ức, xương quai xanh cũng nổi lên rõ hơn. Vốn muốn gợi cảm nhưng vì quá gầy nên khi mặc váy sexy thế này, Min cũng không thể 'mê hoặc' người ta được. Điều cần nhất bây giờ, là cô nên tăng cân.

So với trước đây, khi đầy đặn hơn, Min dù diện váy khoét sâu thế nào cũng quyến rũ cực kỳ. Thế mới thấy, gầy chưa chắc sẽ khiến Min mặc đẹp hơn đâu, cứ khoẻ đẹp là nhất Min ơi...

Theo Ah Gil/Trí thức trẻ Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/thoi-trang/min-khoe-anh-mac-vay-ho-nguc-tre-trung-nhung-lai-khien-fan-hot-hoang-vi-than-hinh-qua-doi-tieu-tuy-212018271217569998.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top