Tags: Minh Cảnh

Lợi dụng tình huống mà võ sĩ Chuột khinh suất, Đông Phương Sóc tung ra một cú đấm móc 'sấm sét' làm lật quai hàm của địch thủ. Trọng tài đếm 10 tiếng mà võ sĩ Chuột vẫn bất tỉnh...

Những ngày qua, các chương trình cổ nhạc giới thiệu đến khán giả kiều bào ở Houston (Mỹ) lúc nào cũng có sự tham gia của NSƯT Thanh Thanh Tâm. Chị và danh ca Minh Cảnh chuẩn bị thực hiện chuyến lưu diễn sang tiểu bang Washington.

Tối 31-5, danh ca Minh Cảnh và gia đình cố nhạc sĩ Bắc Sơn đã đến thăm và trao quà cho trẻ em mồ côi tại Trung tâm Nhân đạo Quê hương – Bình Dương nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1-6.

Giới mộ điệu từng ngỡ ngàng, không khỏi lắc đầu khi ban tổ chức cáp độ để cho Minh Cảnh tỉ thí võ sĩ người Mỹ vốn cao hơn ông 22cm, nặng hơn 20kg với những bắp thịt cuồn cuộn…

Huyền thoại Minh Cảnh từng có lần bị ép đấu cao thủ người Mỹ và dính nghi án 'làm độ' với võ sư Trung Quốc nhưng sinh thời, ông không bao giờ nhắc tới 2 trận đấu này.

5 giờ 30 phút ngày 30-5, danh ca Minh Cảnh đã đặt chân xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau 13 năm xa xứ. Ông xúc động khi thấy đông khán giả và nghệ sĩ chào đón mình.

goto top