XE

Mitsubishi cam kết ra mắt thêm SUV, van cho thị trường ASEAN: Có bổ sung phiên bản cho hàng hot Xpander

TỔ QUỐC   17/05/2019 • 09:00

Dòng tên mới nhất tham gia đội hình của Mitsubishi trong khu vực sẽ đến từ phân khúc SUV cỡ nhỏ.

Mitsubishi đang tận hưởng 'kỳ trăng mật' mới sau khi tham gia liên minh Renault - Nissan. Doanh số toàn cầu của họ tăng trưởng tốt mà trong đó thị trường ASEAN đóng góp một phần không hề nhỏ, cao hơn mức dự kiến của ban lãnh đạo Mitsubishi 5%.

Mới đây để tái khẳng định cam kết của mình với khách hàng trong khu vực, thương hiệu Nhật đã công bố bộ khung kế hoạch họ dự định áp dụng trong tương lai gần mà trong đó SUV/Crossover và xe thương mại tải trọng nhẹ đóng một vai trò không thể thiếu.

Trọng tâm mà Mitsubishi nhắm tới hiện nay là mở rộng tầm ảnh hưởng của Xpander bằng các cấu hình mới và nhiều phiên bản facelift hơn thường lệ. Với thay đổi này, vòng đời của Xpander hứa hẹn sẽ dài hơn hẳn mốc 5 năm đang trở thành tiêu chuẩn của xe Nhật. Liệu sẽ có một phiên bản máy dầu hay thậm chí là hybrid cho Xpander hay chăng?

Về phần SUV/crossover, Mitsubishi sẽ trình làng một mẫu xe kei đầy đủ các tính năng và trang bị off-road, có lẽ là để cạnh tranh với Suzuki Jimny. Một khả năng nữa có thể xảy ra trong tương lai gần là Outlander thế hệ mới khi bản hiện tại đã có mặt trên thị trường 7 năm. Đang có tin đồn rằng Outlander mới sẽ sử dụng chung khung gầm Nissan X-Trail trong tương lai nhưng chưa được kiểm chứng.

Đáng tiếc là thông tin về Pajero mới vẫn bị Mitsubishi lờ đi. Hãng đã khai tử dòng SUV này tại quê nhà Nhật Bản nhưng vẫn tiếp tục mở bán tại các thị trường còn lại, tuy nhiên liệu xe có thế hệ mới hay không có lẽ vẫn còn là điều mà ngay cả các lãnh đạo Mitsubishi vẫn còn đang băn khoăn.

Tham khảo: AutoIndustriya

Theo Quang Phong/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/van-hoa-xe/mitsubishi-cam-ket-ra-mat-them-suv-van-cho-thi-truong-asean-co-bo-sung-phien-ban-cho-hang-hot-xpander-6201917563913798.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top