Tags: Mối quan hệ

Cô ấy vẫn nói với mọi người chưa có người yêu và đang tìm kiếm một nửa của mình, dù chúng tôi sắp làm đám cưới...

Không phải lúc nào những câu nói ngọt ngào như 'anh yêu em' cũng phát huy tác dụng. Đôi khi những hành động dù nhỏ lại khiến nàng đổ gục trước bạn.

Đàn ông cổ đại tam thê tứ thiếp là bình thường, Hoàng đế lại càng có hàng ngàn bà vợ, thế nhưng với Minh Hiếu Tông thì cực kỳ khác biệt.

Nghe ⋅ 06:37

'Em chẳng phải người ngu ngốc gì, chị ấy cạnh khóe rồi làm khó em em bỏ qua hết. Tuy nhiên, đã sử dụng đến ngôn từ xúc phạm thì phải làm rõ một lần thôi', nàng dâu bình luận.

Giống với phụ nữ, đàn ông cũng có những nhu cầu cơ bản trong một mối quan hệ. Vậy đâu là những điều ở phụ nữ khiến đàn ông thật sự đắm say?

Bạn đang trong mối quan hệ bạn bè với một chàng trai, nhưng bạn có thể nhận ra chàng có tình cảm trên mức bạn bè với bạn qua một số dấu hiệu dưới đây.

Nhìn thành quả của các nam thanh, nữ tú khi ra mắt nhà người yêu mới thấy, chuẩn bị bao nhiêu cũng không đủ vì bấy nhiêu sự cố luôn rình rập chỉ chờ ập tới bất ngờ!

Tò mò là một cách nhìn thế giới qua những lăng kính mới mẻ, thú vị và nó không bao giờ nên phai mờ theo tuổi tác. Bạn cũng sẽ khám phá những điều mới mẻ về bản thân - đó là chìa khóa cho bất kỳ sự phát triển và thành tựu nào.

Bạn sẽ có lúc nhận ra chia tay không phải điều tồi tệ nhất trong tình yêu, mà giống như bạn phải học cách đứng dậy sau khi đã trót vấp ngã.

Thế ‘chột’ Người phán xử tiết lộ về mối quan hệ ngoài đời của ông với 'Người phán xử': Thời trẻ, tôi luôn bảo vệ khi Hoàng Dũng bị bắt nạt!

Quen biết nhau sau chuyến công tác ở Mỹ, Võ Hoàng Yến thừa nhận lần đầu tiên trong đời cô biết khép mình trước 1 người đàn ông là như thế nào.

Tôi quá sốc, không hiểu bác yêu cầu con dâu thế nào? Lương hơn trăm triệu mỗi tháng vẫn bị đánh trượt hả mọi người?

Liz Kim Cương thường xuyên khoe ảnh bikini gợi cảm và chuộng gu ăn vận sexy đời thường.

Tôi chỉ nghĩ ăn một bữa rồi từ chối khéo. Cuối cùng một câu nói cũng chẳng dám thốt ra vì sợ mất lòng.

Tôi đã xác định mối quan hệ này sẽ đi đến hồi kết, vì chồng hay người yêu có thể bỏ, còn con gái thì không.

Nghe ⋅ 03:12

goto top