Tags: mua căn hộ

Được chủ đầu tư hợp đồng bàn giao nhà vào cuối tháng 12/2017, thế nhưng, hơn 1 năm qua, khách hàng mua căn hộ tại dự án Tháp Doanh nhân (số 1, đường Thanh Bình, phường Mỗ Lao, quận Hà Đông, TP Hà Nội) vẫn mòn mỏi chờ đợi mà không biết đến khi nào dự án mới hoàn thiện.

Thì ra tất cả đều đã nằm trong dự tính của chồng tôi. Chỉ có tôi là thiệt thòi, phải sống trong căn hộ cũ kỹ nhưng lại mất một khoản tiền quá lớn.

Nghe ⋅ 03:18

Nam sinh này có chu trình mua nhà khiến ai cũng 'khiếp sợ': 18 tuổi mua căn hộ 1,2 tỷ - 1 tháng sau mua nhà và trước năm 21 tuổi đã sở hữu 5 chung cư bạc tỷ.

Tôi đang tính chi ra khoảng hơn 1 tỷ mua căn hộ chung cư làm văn phòng công ty, hoặc tiếp tục đi thuê. Nhưng nếu mua căn hộ chung cư làm văn phòng tôi lại lăn tăn về vấn đề pháp lý.

Dù chưa được cơ quan có thẩm quyền chấp thuận là chủ đầu tư dự án chung cư An Sinh, thế nhưng Công ty TNHH SX TM DV Thái Bảo đã tự ý nhận tiền cọc, ký hợp đồng mua bán với hàng trăm khách hàng.

Chủ nhân của ngôi nhà tỏ ra khá nuối tiếc vì việc tích trữ đã làm căn nhà bị giảm đi giá trị trên thị trường nhà đất.

Chuẩn bị đi làm thì thấy chị dâu với đôi mắt sưng vù đang chất hành lý lên xe, còn con gái chị thì khóc đòi mẹ đừng bỏ đi khiến tôi hốt hoảng chạy lại hỏi chuyện. Ngờ đâu chị lại trả treo khiến tôi giận tím mặt.

Ngoài miễn phí hàng loạt thiết bị nội thất, chủ đầu tư dự án nhà ở thương mại tại quận Bình Tân, TP.HCM còn cam kết hỗ trợ khách hàng vay vốn với mức lãi suất ưu đãi tương đương nhà ở xã hội.

Không chỉ bức xúc vì bị chủ đầu tư đơn phương áp các mức phí cao ngất, cư dân Golden Palm (21 Lê Văn Lương, Hà Nội) còn vô cùng nản khi bỏ tiền vài tỷ mua căn hộ cao cấp mà chưa ở đã nứt toác, đáng cười hơn cả ở cách khắc phục nó….

Từ sau khi được bố mẹ chồng cho tiền mua nhà, tình cảm anh em liền sứt mẻ nghiêm trọng, nhưng gần 1 năm trước, chị dâu bỗng gọi điện cho tôi nói rằng muốn hòa giải. Tôi liền đồng ý ngay lập tức.

Tôi đã ra sức bênh vực vợ sắp cưới trước sự ngăn cản của bố mẹ, đã vay mượn khắp nơi để mua nhà chuẩn bị kết hôn. Thế nhưng những gì cô ấy đem đến cho tôi chỉ toàn đắng cay.

Đây là hình thức kinh doanh mới mẻ với số vốn ban đầu không nhiều, linh hoạt về thời gian cho thuê, dễ kiểm soát thu chi nhờ ứng dụng công nghệ.

Nhiều người lỡ mua căn hộ Khang Gia Tân Hương (quận Tân Phú, TP.HCM) đang rơi vào cảnh 'dở khóc dở cười', khi ngay sau Tết, họ có khả năng phải ra đường, do chủ đầu tư xây dựng trái phép.

Quách Tuấn Du sống một mình trong căn hộ ở tầng 19 thuộc khu chung cư cao cấp quận 6, TP. HCM.

Nhiều người mua căn hộ dự án The Emerald bức xúc trước chất lượng công trình, cam kết và cách hành xử của chủ đầu tư Vimefulland.

Công ty Thuận Việt vừa gửi thông báo đến các cư dân sống tại dự án New City về việc sẽ cắt điện, nước, thu hồi căn hộ nếu cư dân không nhanh chóng xúc tiến thủ tục với An Bình Bank để thanh toán số tiền còn lại trong hợp đồng mua bán.

goto top