THỜI SỰ

Mưa lớn cuốn 1 người lọt xuống mương, mất tích

VTVNEWS   22/09/2020 • 06:30

Nạn nhân là bà Trần Thị Mừng, 52 tuổi, trú tại ấp Dốc Mơ 2, xã Gia Tân 1, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai.

Hiện trường nơi người phụ nữ lọt cống bị nước cuốn trôi tại xã Gia Tân 1, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai. Ảnh: TTXVN

Tối 21/9, lực lượng chức năng huyện Thống Nhất (tỉnh Đồng Nai) đang tiếp tục phối hợp với người dân địa phương tìm kiếm một người phụ nữ ngã xuống mương và bị nước cuốn trôi.

Theo TTXVN, thông tin ban đầu cho biết, chiều 21/9, một cơn mưa lớn kéo dài khiến nhiều tuyến đường ngập nặng. Quốc lộ 20, đoạn qua huyện Thống Nhất, ngập sâu khoảng 0,5m khiến hàng chục xe ô tô, mô tô chết máy, đoàn xe bị dồn ứ kéo dài hơn 5km.

Hiện trường nơi xảy ra xự việc. Ảnh: TTXVN

Vào khoảng 17h cùng ngày, bà Trần Thị Mừng đội mũ bảo hiểm, mặc áo mưa và đi bộ bên lề đường ở ấp Dốc Mơ, xã Gia Tân 1. Bà trượt chân, lọt xuống mương nước ven đường có độ sâu khoảng 1m, rộng 0,5m, không có nắp đậy và bị nước cuốn trôi. Những người dân ở gần đó vội chạy ra cứu nhưng không kịp.

Lực lượng cứu hộ, cứu nạn huyện Thống Nhất nỗ lực tìm kiếm người phụ nữ bị nước cuốn trôi ngay trong đêm. Ảnh: TTXVN

Một số người dân cho biết, trước thời điểm bà Trần Thị Mừng gặp nạn khoảng 30 phút, tại đoạn đường này một bé gái khoảng 8 tuổi đi học về cũng bị ngã xuống mương nước nhưng được người dân xung quanh cứu kịp thời.

Anh Nguyễn Thanh Tùng, nhân chứng các vụ tai nạn, chia sẻ: 'Người đầu tiên bị lọt cống là một bé gái nhưng mình đã cứu được, còn người thứ hai thì mọi người chạy ra cứu nhưng không kịp. Trên con đường này có một số đoạn mương không có nắp mà lại có nhiều học sinh đi lại, rất nguy hiểm. Mong chính quyền địa phương sớm vào cuộc để không xảy ra trường hợp tương tự'.

Đến 21h30 cùng ngày, nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy. Hàng chục chiến sĩ thuộc lực lượng cứu hộ cứu nạn của quân đội, công an huyện Thống Nhất phối hợp cùng người dân 2 xã Gia Tân 1 và Gia Tân 2 đang tiếp tục tìm kiếm.

Theo VTV News/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/xa-hoi/mua-lon-cuon-1-nguoi-lot-xuong-muong-mat-tich-20200921235845683.htm

Thích

Tags: Thống Nhất | người dân | Gia Tân 1 | lực lượng | tìm kiếm | Đồng Nai | Trần Thị Mừng | cứu nạn | kéo dài

MỚI NHẤT

goto top