Tags: Mỹ Donald Trump

Tổng thống Nga Vladimir Putin luôn khôn khéo đi theo một con đường thận trọng để cân bằng lợi ích của các bên cạnh tranh ở Trung Đông và tránh bị kéo quá gần vào bên nào.

Nghe ⋅ 04:17

Ngày 22/4, Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố Quốc hội 'không thể luận tội' ông sau những kết luận từ báo cáo của công tố viên đặc biệt Robert Mueller về việc Nga can thiệp bầu cử Mỹ, cũng như những thông tin cáo buộc ông tìm cách cản trở cuộc điều tra.

Theo RT ngày 13-4 đưa tin, một người đàn ông đã tự thiêu gần Nhà Trắng vào chiều ngày 12-4 (theo giờ địa phương). Các mật vụ Mỹ đã nhanh chóng can thiệp, người đàn ông được đưa tới bệnh viện và được chẩn đoán không nguy hiểm tới tính mạng.

Dù thường xuyên ủng hộ chồng trước công chúng, song Đệ nhất phu nhân Melani và Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có 5 lần bất đồng quan điểm.

Giá vàng vẫn bật tăng bất chấp sự cản trở của đồng USD.

Theo RT ngày 29-3 đưa tin, Tổng thống Mexico, ông Andres Manuel Lopez Obrador đã 'yêu cầu' Tổng thống Mỹ Donald Trump ngừng đổ lỗi cho Mexico về vấn đề người di cư tới biên giới Mỹ, ông chỉ ra rằng, rất ít người Mexico nằm trong số những người vượt biên bất hợp pháp.

Để các con đều ngoan ngoãn và thành đạt như ngày hôm nay, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã phải quán triệt phương pháp dậy con rất nghiêm khắc.

Sáng nay (16/10), giá vàng trong nước đi lên theo đà tăng của giá vàng thế giới.

Theo AFP ngày 14-10 đưa tin, Mỹ và Nga đang tiến hành các bước về việc gia hạn hiệp ước hạt nhân New START, giữa hai nước, dự kiến hết hạn vào tháng 2-2021.

Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết, chính quyền của ông đang mong chờ thương lượng một thỏa thuận thương mại quy mô lớn với Vương quốc Anh sau Brexit.

Theo chia sẻ của những người trực tiếp làm công tác đón tiễn ông Donald Trump tại sân bay Nội Bài, đây là một khoảng thời gian ngắn nhưng cực kì căng thẳng.

Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết, ông đã bình phục hoàn toàn và hiện không còn nguy cơ lây nhiễm cho người khác.

Trong một bài trả lời phỏng vấn, Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố đã ngừng dùng thuốc chống virus SARS-CoV-2 để điều trị bệnh COVID-19 từ 8 giờ trước.

Nghe ⋅ 00:55

Có vẻ như người đứng đầu ông lớn công nghệ Apple cũng rất thích thú với cái tên bị gọi nhầm của mình.

Không đoàn Vận tải số 89 của Mỹ có hẳn một phi đội bí mật gồm nhiều máy bay khác nhau, với nhiệm vụ bảo vệ tổng thống Mỹ trong những tình huống khẩn cấp.

Trả lời phỏng vấn kênh truyền hình Fox News, nữ phát ngôn viên Nhà Trắng Alyssa Farah cho biết, Tổng thống Mỹ Donald Trump hiện cảm thấy khỏe và ông nóng lòng được ra ngoài trở lại.

goto top