GIẢI TRÍ

Nail hồng xinh nức nở thế này, các nàng diện đi chơi Valentine thì chỉ có điểm 10 xuất sắc

TRÍ THỨC TRẺ   13/02/2020 • 07:54

Trong ngày Valentine, những bộ nail hồng ngọt ngào sẽ là gợi ý chuẩn chỉnh mà các nàng chẳng thể bỏ qua.

Valentine cận kề cũng là lúc các nàng bắt đầu rộn ràng ý tưởng lên đồ, makeup để có được hình ảnh đẹp rạng ngời, cuốn hút hơn bình thường. Trong đó khoản làm nail cũng được nhiều nàng chú trọng, vì chỉ cần tô điểm nail chút thôi là đã sang cả con người. Đặc biệt những mẫu nail màu hồng được nhiều nàng yêu thích trong dịp này vì vừa trẻ trung lại ngọt ngào, xinh yêu quá đỗi.

Những mẫu nail màu hồng xinh xẻo, ngọt ngào luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những cô nàng có style nữ tính, dịu dàng. Trong dịp Valentine, nail hồng càng lên ngôi, đặc biệt là những mẫu nail đính trái tim 'ngọt lịm' thế này.

Nếu thích làm nail ngọt ngào mà vẫn tự nhiên không quá nổi bật thì mẫu nail màu hồng nude rất nhẹ, gần như tiệp với màu da, đính thêm chi tiết trái tim nhỏ xíu lấp lánh là gợi ý mà bạn không thể bỏ qua.

Hoặc có thể pha trộn mỗi móng một tông hồng riêng biệt, từ hồng nude đến hồng đậm, nhấn nhá thêm những chi tiết mới lạ sẽ khiến đôi tay trông vừa ngọt ngào mà không kém phần chanh xả.

Pha trộn giữa 2 tông hồng ánh nhũ có độ đậm nhạt khác biệt, điểm thêm chi tiết trang trí nhỏ xinh giúp bạn có bộ nail thời thượng hết nấc.

TIN TÀI TRỢ

Bên cạnh tông hồng, việc điểm xuyết bộ móng với những tông màu khác biệt như cam đào, nâu sáng và họa tiết kẻ ô vuông cũng giúp bộ nail đạt điểm 10 sang xịn mịn.

Cầu kỳ hơn một chút, bạn có thể chọn nail hồng có thêm chi tiết vẽ vời nhỏ xinh hình hoa hồng khiến cả điểm sang chảnh và điểm nữ tính đều tăng vù vù.

Quanh năm đã sơn móng đính kết cầu kỳ, Valentine này, chỉ một bộ móng hồng xen sơn nhũ, đính trái tim nhỏ xinh cũng đủ đẹp mỹ mãn.

Đừng chỉ sơn cả móng, bạn còn có thể thay đổi bằng việc chỉ sơn 2/3 móng trên cũng giúp tạo hiệu ứng xinh yêu đáng kể.

Hoặc sơn màu ombre xen giữa hồng và cam cũng là gợi ý tuyệt hay, đơn giản mà vẫn ngọt ngào hết nấc.

Hiệu ứng loang màu nịnh mắt kết hợp cùng chi tiết bông hoa nhỏ xíu được tô điểm nhẹ nhàng cũng là lối sơn móng được nhiều nàng yêu thích.

Tham khảo các tín đồ làm đẹp sành sỏi là bạn đã có cả tá những gợi ý làm nail với tông hồng ngọt ngào.

Trên nền hồng của màu móng tự nhiên, nhiều nàng lại mix thêm cùng màu xanh pastel và sơn ánh nhũ, mà trông cũng sang xịn và hút mắt ra trò.

Theo Twus/Trí thức trẻ (Tổ Quốc) Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/thoi-trang/nail-hong-xinh-nuc-no-the-nay-cac-nang-dien-di-choi-valentine-thi-chi-co-diem-10-xuat-sac-2202013273042731.htm

Thích

Tags: ngọt ngào | chi tiết | trái tim | màu hồng | nhỏ xíu | Đặc biệt | hiệu ứng | tô điểm | nữ tính | khác biệt

MỚI NHẤT

goto top