Tags: Nam diễn viên

Dương Dương, Tiêu Chiến và Ngô Diệc Phàm, ai xứng đáng với vị trí đầu tiên?

BB Trần tiếp tục chiêu đãi người hâm mộ bằng loạt ảnh khoe thân táo bạo trong thiết kế trang phục 'xẻ đùi' mang dáng dấp của chiếc váy 'thị phi' của Ngọc Trinh ở LHP Cannes.

Nghe ⋅ 01:13

Nam diễn viên đề cập đến Thu Quỳnh trong dòng chia sẻ chúc mừng tuổi mới con trai nhưng thái độ không còn gay gắt như trước.

Tiêu Ân Tuấn cho rằng giới truyền thông đã can thiệp quá sâu vào cuộc sống riêng tư của anh.

Nam diễn viên Hàn Quốc Lee Byung Hun mua nhà 2 triệu USD tại Los Angeles (Mỹ), ngay gần Universal Studios. Công ty quản lý xác nhận thông tin trên.

Căn hộ của 'Lưu Bị' Tôn Ngạn Quân trong một khu chung cư đột ngột bốc cháy dữ dội khiến nhiều người xung quanh hoảng loạn.

Sự việc đang gây xôn xao trên mạng xã hội và phía Chu Nhất Long cũng đã nhanh chóng lên tiếng.

Dân mạng xứ Trung luôn lo lắng vì tình hình sức khỏe không ổn định của Ngô Ngạn Tổ những năm qua.

Nam diễn viên kiêm người mẫu Võ Cảnh đã có mặt tại Pháp để tham dự LHP Cannes theo lời mời của một thương hiệu nổi tiếng.

'Tôi là người chơi rõ nét, minh bạch. Tôi sẵn sàng công khai với các nhà đầu tư từng khoản chi phí, thậm chí là 10.000 đồng hay 20.000 đồng đi đâu, về đâu', Quách Ngọc Tuyên chia sẻ.

Thay vì tiếp tục đóng phim, Triệu Hân Bồi theo con đường học tập và trở thành một doanh nhân thành đạt.

Nam diễn viên So Ji Sub bị phát hiện có mối quan hệ tình cảm với cô gái kém mình 17 tuổi sau thời gian dài giấu kín.

Thông tin bất ngờ dành cho các fan nhà DC nói chung và Batman nói riêng: Nam diễn viên Robert Pattinson sẽ đóng vai Người Dơi trong phim của đạo diễn Matt Reeves và Warner Bros.

Phải nhìn hành động đáng yêu của chú chó, người ta mới hiểu vì sao loài động vật này được xem là bạn thân của con người.

goto top