THỜI SỰ

Nam sinh bỗng nhiên nổi tiếng khi đến thăm nhà bà Tân chỉ vì… đẹp trai

SAOSTAR   26/05/2019 • 08:13

Nam sinh ấy ngồi sát bà khi chụp ảnh nhóm, có sống mũi cao và góc nghiêng được đánh giá là ''bản sao của Giang Thần'' trong 'Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp'.

Từ sau khi nổi tiếng, nhà của Bà Tân Vlog lúc nào cũng tấp nập các bạn trẻ ở gần đó cũng như khắp cả nước tới thăm. Những bạn trẻ này cũng được xuất hiện trong các Vlog của bà Tân với vai trò quần chúng, nếm thức ăn mà bà Tân làm. Sự có mặt của những bạn trẻ này đã làm cho căn nhà của bà Tân thêm sức sống hơn, vui vẻ hơn.

Mới đây, trong số một nhóm bạn tới thăm bà, dân mạng đã tinh mắt nhìn ra trai đẹp! Trai đẹp ấy ngồi sát bà khi chụp ảnh nhóm, có sống mũi cao và góc nghiêng được đánh giá là 'bản sao của Giang Thần' trong 'Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp'.

TIN TÀI TRỢ

Được biết, nam sinh đó tên là Đức Phương, là học sinh trường THPT Yên Dũng 1 (Bắc Giang). Anh chàng có làn da trắng, mũi cao, mắt một mí và răng khểnh rất thiện cảm. Trên trang cá nhân của mình, Đức Phương tự hào khoe ảnh chụp cùng bà Tân cũng như là anh Hưng Vlog – con trai bà Tân.

Nhiều người nói vui là chắc phải theo dõi Facebook của bà Tân sát sao hơn nữa, bởi chắc chắn trong tương lai, số lượng bạn trẻ kéo về đây sẽ rất đông, và 'trai xinh gái đẹp' chắc chắn sẽ dập dìu.

Theo Họa Mi/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/doi-song/nam-sinh-bong-nhien-noi-tieng-khi-den-tham-nha-ba-tan-5274353.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top