THỜI SỰ

Nam sinh chuyên Pháp vẫn đạt 7.5 Ielts 'gây sốt' với ngoại hình lãng tử

INFONET   02/09/2020 • 06:53

Không những đạt thành tích học tập nổi bật, Ngọc Lâm còn sở hữu ngoại hình giống chuẩn người mẫu khiến nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ.

Mới đây, mạng xã hội đăng tải hình ảnh một nam sinh có vẻ ngoài điển trai khiến nhiều người ấn tượng, ráo riết tìm danh tính.

Chàng trai đó có tên là Nguyễn Ngọc Lâm (sinh năm 2002) hiện đang học Chuyên Pháp tại trường THPT Chuyên Hùng Vương (Phú Thọ). Nam sinh 10X vừa trải qua kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 và dự định sẽ đi du học trong thời gian tới.

Hình ảnh nam sinh trên mạng xã hội

Hình ảnh nam sinh trên mạng xã hội

Ngọc Lâm xác định học ngành nghệ thuật từ cấp 3 nên chú tâm học các môn năng khiếu và ngoại ngữ để trau dồi kỹ năng cho bản thân. Lâm cũng vừa dành học bổng ngành Thời trang tại London và đạt 7.5 Ielts. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, cậu chưa thể đi du học vào thời điểm này.

3 năm học THPT, Ngọc Lâm theo học tiếng Pháp vì muốn sau khi kết thúc chương trình THPT sẽ theo học tại Paris – một trong những kinh đô thời trang khá lớn.

Hơn nữa, chi phí học tại Pháp cũng rẻ hơn so với nhiều nước châu Âu khác để gia đình không phải quá áp lực về vấn đề tài chính.

Không chỉ điển trai, Ngọc Lâm còn khiến nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ với thành tích học tập xuất sắc

Không chỉ điển trai, Ngọc Lâm còn khiến nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ với thành tích học tập xuất sắc

Theo chia sẻ của Ngọc Lâm, thời điểm bắt đầu học tiếng Pháp cậu gặp khá nhiều khó khăn nhưng cậu cố gắng tiếp thu với hy vọng giỏi ngoại ngữ để phục vụ mục đích đi du học sau này.

'Mới đầu học, tiếng Pháp và tiếng Anh đôi lúc cũng giống nhau khiến mình đọc nhầm và ngữ pháp khá phức tạp. Ngoài thời gian học trên lớp, mình học thêm tiếng Pháp qua sách báo và phim ảnh. Mình luôn nghĩ tiếng Pháp học nhẹ nhàng để tìm được cảm hứng khi tiếp thu với môn học này', nam sinh 10X chia sẻ.

Ngọc Lâm xem nhiều chương trình thời trang của các nhà thiết kế người Pháp cũng như phim tiếng Pháp để trau dồi thêm kiến thức thêm về ngoại ngữ. Thời gian tới, cậu định theo học Đại học Văn Lang một thời gian sau đó sẽ đi du học theo ngành thời trang như mong muốn của bản thân từ lâu.

'Mình là người đặt rất nhiều tâm huyết vào những thứ mình làm. Do đó dù trong hoàn cảnh như thế nào mình vẫn cố gắng để đạt được kết quả tốt nhất', nam sinh chia sẻ.

Dù học chuyên tiếng Pháp nhưng Lâm vẫn học song song thêm cả tiếng Anh để nâng cao vốn ngoại ngữ cho mình. Bằng nỗ lực của bản thân và nhờ có sự đồng hành, hướng dẫn từ một người chị khoá trước, Lâm đạt kết quả thi về ngoại ngữ tiếng Anh khá cao, tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập của cậu trong thời gian tới.

Ngọc Lâm tự nhận xét bản thân là người hướng nội nên đôi khi khó hoà nhập và mở lòng với mọi người. Do đó, nhiều người thường nghĩ cậu là người lạnh lùng, nhạt nhẽo, tuy nhiên bạn bè lại đánh giá nam sinh rất vui vẻ, dễ gần và luôn tạo tiếng cười đến với mọi người.

Cậu bạn có đam mê mãnh liệt với nghệ thuật nói chung và ngành thời trang nói riêng. Dự định trong thời gian tới, cậu sẽ chuyển vào TP. HCM sống tự lập để có nhiều cơ hội phát triển công việc tương lai.

Với sự nỗ lực, quyết tâm của bản thân cùng đam mê mãnh liệt của bản thân về ngành thời trang, chắc chắn Ngọc Lâm sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường mà mình lựa chọn.

Thiên An

Theo Ảnh: NVCC/Infonet (Vietnamnet) Link Gốc:           Copy Link
https://infonet.vietnamnet.vn/gioi-tre/tai-nang-tre/nam-sinh-chuyen-phap-van-dat-7-5-ielts-gay-sot-voi-ngoai-hinh-lang-tu-262851.html

Thích

Tags: 5 IELTS | tiếng Pháp | Ngọc Lâm | thời gian | nam sinh | bản thân | ngoại ngữ | Chia sẻ | Học tập | hình ảnh

MỚI NHẤT

goto top