CÔNG NGHỆ

Nam thần hành động Gerard Butler cùng bồ cũ Deadpool lập hội sinh tồn trong phim mới 'Greenland: Thảm Họa Thiên Thạch'

TỔ QUỐC   26/06/2020 • 20:52

Ngôi sao 'Nhà Trắng Thất Thủ' Gerard Butler tiếp tục gặp thảm họa 'mưa bom' khiến cả thế giới phải lao đao trong phim tận thế Greenland.

Tối qua theo giờ Việt Nam, bộ phim hành động mang đề tài tận thế Greenland: Thảm Họa Thiên Thạch đến từ nhà sản xuất của loạt phim John Wick đã tung ra trailer đầu tiên, hé lộ nội dung cốt truyện, dàn diễn viên, cùng hàng loạt đại cảnh cháy nổ hoành tráng.

Trailer mở đầu với khung cảnh một nhóm các gia đình cùng nhau tụ tập theo dõi tin tức về sao chổi Clarke tưởng chừng như vô hại đi qua Trái Đất. Nhưng sau cú va chạm bất ngờ, các mảnh vỡ của thiên thạch liên tiếp rơi xuống, phá hủy tất cả mọi thứ nơi nó đi qua, kéo theo nguy cơ diệt vong cho toàn nhân loại.

TIN TÀI TRỢ

Nhân vật chính của phim - John Garrity do ngôi sao hành động Gerard Butler (300, Geostorm, Olympus Has Fallen, Angel Has Fallen) thủ vai - quyết định đưa vợ Allison cùng con trai Nathan đến nơi trú ẩn an toàn được nhiều người đồn đoán nằm ở Greenland - hy vọng sống sót duy nhất của tất cả.

Nhưng họ không phải những kẻ duy nhất đang tìm đường tháo chạy. Khi thảm họa ập đến, ranh giới mong manh của sự sống và cái chết cũng là nơi con người phơi bày bộ mặt thật của mình. Một mặt, gia đình Garrity phải né tránh những mảnh thiên thạch chực chờ ập xuống. Mặt khác, họ phải cạnh tranh với những con người cũng đang tìm cách sinh tồn bằng mọi giá. Trước những thách thức đầy chông gai ấy, John buộc phải chiến đấu để bảo vệ những người thân yêu nhất.

Bên cạnh Gerard Butler, phim còn có sự tham gia của người đẹp lai Morena Baccarin từng đánh cắp trái tim của chàng Deadpool Wade Wilson năm xưa, đồng thời ghi dấu với hàng loạt dự án phim như Gotham, Homeland...

GREENLAND - tên phát hành tại Việt Nam: GREENLAND: THẢM HỌA THIÊN THẠCH dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ 14.08.2020.

Theo Hana/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/nam-than-hanh-dong-gerard-butler-cung-bo-cu-deadpool-lap-hoi-sinh-ton-trong-phim-moi-greenland-tham-hoa-thien-thach-10202026619020973.htm

Thích

Tags: Thảm Họa Thiên Thạch | Gerard Butler | hành động | gia đình | hàng loạt | con người | thiên thạch | tận thế | sinh tồn

MỚI NHẤT

goto top