Tags: New York Times

Phần lớn các cơ quan tình báo trong chính phủ Mỹ được lập ra nhằm giải quyết những vấn đề đặc biệt, hoặc tái phát triển từ những tổ chức tiền thân. Nhưng Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI) lại là chuyện khác. Trước khi cơ quan này được thành lập thì đã có Cục điều tra với nhiều thành viên chủ chốt được chọn lọc từ Mật vụ Mỹ. Dưới đây là 5 cơ quan tình báo đầu tiên tại Hoa Kỳ được đăng tải trên báo New York Times.

Sụp đổ trong thỏa thuận thương mại Mỹ - Trung có thể đã bắt nguồn từ một phép tính sai lầm của Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình, báo New York Times bình luận.

Nghe ⋅ 03:59

Chương trình thực cảnh 'Ký ức Hội An' được báo New York Times đánh giá 'đẹp nhất thế giới' sẽ hỗ trợ vé ưu đãi cho học sinh sinh viên và người trên 60 tuổi trong mùa hè.

Ai cũng có cơ hội để trở nên giàu có, nếu biết cải thiện bản thân mỗi ngày và đưa ra những quyết định khôn ngoan hơn.

Antey-4000 được phát triển dựa trên mẫu tên lửa phòng không S-300V4 mà Quân đội Nga đã từng triển khai tới Syria vào năm 2016 để mở rộng tầm kiểm soát không phận phía Đông Syria.

Trước thông tin của tờ New York Times về việc Lầu Năm Góc muốn đưa 120.000 quân tới Trung Đông đối phó Iran, Tổng thống Trump đã lên tiếng.

'Bọ vàng' là một thuật ngữ để chỉ những người cực kỳ lạc quan về vàng, coi nó như một khoản đầu tư và một tiêu chuẩn để đo lường sự giàu có. Gần đây, một làn sóng 'bọ vàng' đã quay trở lại, và điều đó là không tốt cho nền kinh tế.

Một nhà máy điện ở miền Trung Iran bất ngờ phát nổ, gây gián đoạn việc cung cấp điện, song giới chức Tehran khẳng định vụ việc xảy ra do lỗi kỹ thuật chứ không phải bị phá hoại.

Bất kể Washington và Bắc Kinh có đạt được thỏa thuận nào hay không, Tổng thống Trump cũng đã giành được một chiến thắng: Các công ty đang cảnh giác với sự phụ thuộc của họ vào Trung Quốc.

Nguồn tin giấu tên cho hay, lịch trình rút quân còn thay đổi và phụ thuộc vào nhiều yếu tố; trong khi giới chức Mỹ khẳng định điều ngược lại.

Chính quyền bang California, nền kinh tế lớn nhất tại Mỹ vừa tuyên bố tái áp đặt một loạt các biện pháp đóng cửa trong bối cảnh số ca lây nhiễm COVID-19 liên tục gia tăng.

Đúng vào thời điểm mạng xã hội lớn nhất hành tinh tê liệt trong nhiều giờ trên phạm vi toàn cầu, Facebook phải đối mặt cuộc điều tra hình sự về thỏa thuận chia sẻ dữ liệu giữa hãng này với Apple, Amazon và Microsoft...

Một khách du lịch vừa check in tại khách sạn Meracus - phố cổ Hà Nội, được nhân viên lễ tân đưa ra một tờ hướng dẫn có tên 'Hướng dẫn sang đường'.

Nguồn tin tình báo Trung Đông tiết lộ với New York Times rằng vụ nổ ở nhà máy điện hạt nhân Natanz của Iran hôm 2/7 được gây ra bởi một quả bom.

goto top