CHUYỆN LẠ

Ngã ngửa với loạt phát minh có một không hai của Nhật Bản

INFONET   13/10/2020 • 07:06

Ai cũng biết rằng Nhật Bản là quê hương của nhiều thứ đổi mới và tiến bộ. Rất nhiều phát minh gây sốc khiến ai nghe cũng không khỏi bất ngờ.

Người Nhật nổi tiếng với sự sáng tạo, những phát minh đặc biệt. Những sản phẩm siêu kỳ lạ, hài hước dưới đây sẽ khiến bạn bất ngờ.

Rất nhiều người trong chúng ta gặp vấn đề khi nhỏ thuốc vào mắt không chính xác mà làm đổ thuốc ra ngoài. Kết quả sẽ dẫn đến việc lãng phí tiền bạc, thời gian, công sức. Nhờ phát minh thú vị này của Nhật sẽ giúp được nhiều người giải quyết vấn đề này

 Mặt nạ biến hóa giống như mèo. Mặt nạ này không chỉ trông rất ngầu, phù hợp cho Halloween mà nó còn có thêm chức năng làm đẹp.

Không cần quá nhiều thời gian trong phòng tập 24/7, phát minh của người Nhật cho phép bạn có cơ thể đầy cơ bắp. Nhờ chiếc áo này, bạn sẽ có ngoại hình như một vận động viên thể hình ngay lập tức

Quần jean có đuôi mèo. Nếu bạn thích con mèo của mình đi theo bên cạnh bất cứ lúc nào, bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao những chiếc quần jean này. Chỉ cần mặc vào, thú cưng sẽ luôn muốn chơi quanh bạn.

Sau khi robot hút bụi trở nên phổ biến trên toàn thế giới, người Nhật đã phát minh ra cây lau nhà điều khiển từ xa. Nó cho phép bạn dọn dẹp nhà cửa mà không cần phải làm gì cả.

Những chiếc ghế thú vị vừa là sản phẩm trang trí trong nhà vừa đáp ứng cho những ai thích động vật nhưng bị dị ứng với lông thú

Chiếc gối này cho phép bạn thoải mái và có thể sử dụng điện thoại cùng lúc.

Dụng cụ tạo hình dưa chuột. Nếu chán với cách cắt gọt dưa chuột thông thường, bạn có thể chọn hình dạng mình thích như ngôi sao hay trái tim với thiết bị sáng tạo của Nhật

Bạn có thể sử dụng gối đỡ đầu dạng cánh tay để tránh đau mỏi cổ khi làm việc nhiều. Thiết bị cũng giúp cho đầu bạn không bị gục xuống trong trường hợp ngủ gật.

Nếu bạn là một người yêu sách, bạn chắc chắn biết sự vất vả của việc đọc trong bồn tắm hay khi gặp trời mưa, làm ướt cuốn sách. Thiết bị chống ướt có thể bảo vệ cuốn sách yêu thích của bạn không bị ướt.

Bộ trang phục cho người mặc biết cảm giác của một con tôm, một lựa chọn hay cho lễ hội Halloween

Đối với bất kỳ ai thường xuyên nổi cơn tam bàn thì bình hét là thiết bị hoàn hảo giúp bạn giải tỏa căng thẳng. Thiết bị có thể làm ngăn chặn những tiếng la hét lớn nhất.

Hộp đựng râu mèo cho phép những người đam mê sưu tập chiếc râu rụng của thú cưng theo thời gian

Trông có vẻ kỳ lạ nhưng thiết bị giúp giãn ngón chân thực sự giúp giảm căng thẳng ở chân và cải thiện lưu thông máu.

Nhiều người thích nhuộm tóc, sử dụng sáp vuốt tóc bạc sẽ khiến bạn trở nên nổi bật. Hơn nữa, sáp nhuộm tóc bạc rất dễ sử dụng, không giống như màu nhuộm, nó không làm hỏng tóc.

Theo HD (lược dịch)/Infonet (Vietnamnet) Link Gốc:           Copy Link
https://infonet.vietnamnet.vn/chuyen-la/nga-ngua-voi-loat-phat-minh-co-mot-khong-hai-cua-nhat-ban-266678.html

Thích

Tags: phát minh | thiết bị | cho phép | Người Nhật | chắc chắn | thời gian | thú cưng | nhuộm tóc | cuốn sách

MỚI NHẤT

goto top