GIẢI TRÍ

Nghệ sỹ Việt tự bôi nhọ mình bằng một hành động vô văn hoá

THẾ GIỚI TRẺ   05/01/2019 • 04:46

Lưu Thiên Hương cho rằng nhiều nghệ sĩ Việt ý thức kém khi đi sự kiện, rất nhiều người bày tỏ sự ủng hộ quan điểm này của ca sĩ, nhạc sỹ.

Tối ngày 3/1 vừa qua, một lễ trao giải âm nhạc lớn đã diễn ra tại TP.HCM, quy tụ nhiều nghệ sĩ tên tuổi trong Vbiz. Tuy nhiên, đáng nói là khi chương trình vẫn còn đang diễn ra thì hàng ghế mời chỉ còn lác đác vài người.

Chứng kiến khung cảnh buổi lễ, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương đã có những chia sẻ khá bức xúc trên Facebook cá nhân 'Ở nước ngoài, các nghệ sĩ đến dự giải thưởng, được giải hay không sẽ lịch sự ở đến giải thưởng cuối cùng. Nhìn Việt Nam xem, còn nhiều giải thưởng và nghệ sĩ biểu diễn trong chương trình lắm nhé. Thiết nghĩ ban tổ chức nên xếp ghế celeb ra phía sau chuồn cho dễ mà không ảnh hưởng cảnh quan', Lưu Thiên Hương viết.

Hình ảnh những hàng ghế trống trơn, thưa thớt người xem ở hàng ghế VIP dành cho các nghệ sĩ được Lưu Thiên Hương chia sẻ.

Mặc dù chia sẻ này đã nhanh chóng được Lưu Thiên Hương xoá bỏ sau ít phút nhưng vẫn được khán giả quan tâm và tiếp tục bàn tán. Đa phần ý kiến đều cho rằng, việc nhiều nghệ sĩ bỏ về giữa chừng khi tham dự một sự kiện vẫn là câu chuyện quen thuộc trong showbiz, khiến nhiều nghệ sĩ dễ 'mất điểm' với khán giả.

Lê Âu Ngân Anh chính thức khởi kiện Cục Nghệ thuật Biểu diễn

Theo Hoàng Vy/Thế giới trẻ (VietNamNet) Link Gốc:           Copy Link
https://thegioitre.vn/nghe-sy-viet-tu-boi-nho-minh-bang-mot-hanh-dong-vo-van-hoa-64575.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top