Tags: ngọc lan

Đoạn kết đầy nhân văn, cảm động của Luật Trời mất hay phần nào vì những hạt sạn không đáng có.

Nữ diễn viên Ngọc Lan chia sẻ đầy cảm xúc với con trai trên trang mạng xã hội Facebook sau khi không thể dành nhiều thời gian để chăm sóc con lúc bị bệnh.

Tập 6 Mê cung kết thúc với hình ảnh Ngọc Lan bị chìm dần trong nước trong khi nhóm của Khánh đã đến được khu biệt thự cô bị giam giữ.

Bản lĩnh, nghị lực và ngày càng thành công, xinh đẹp là những gì các bà mẹ đơn thân này đã làm được và khiến công chúng nể phục dù con đường hôn nhân không trọn vẹn.

Có vẻ vì thấy đoàn làm phim quá vất vả và căng thẳng nên thay vì thoại đúng bài Ngọc Lan đã chuyển sang tiết mục phục vụ văn nghệ ở hậu trường ở Luật Trời.

Mới đây báo điện tử Tổ Quốc đã nhận được lá thư cầu cứu của bà Nguyễn Thị Thu Hiền (Sn 1974, quê Quảng Nam, thường trú tại huyện Hóc Môn, TP.HCM) - Giám đốc Công ty TNHH một thành viên bất động sản Hiền Tài (có trụ sở tại ấp 3, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP.HCM).

Khép lại một năm trọn vẹn trong công việc lẫn chuyện gia đình, Ngọc Lan cùng Thanh Bình đã lưu giữ những khoảnh khắc đẹp trong bộ ảnh Tết.

Trong thời gian bé Louis tạm nghỉ học ở nhà, Ngọc Lan đã nghĩ ra nhiều phương pháp đơn giản, thú vị để tránh cho con không sa đà vào tivi.

Sau thời gian dài tạm dừng hoạt động để chăm sóc con trai, Ngọc Lan đã chính thức trở lại màn ảnh nhỏ với dự án đầu tiên mang tên 'Gia đình hòa thuận'.

Vợ chồng Ngọc Lan - Thanh Bình có những khoảnh khắc đáng yêu chụp hình cùng con trai nhân dịp Tết Nguyên Đán.

Khi phát hiện sự thật, Diễm đã sẵn sàng cho việc ly hôn nhưng vẫn không quên cho chồng một bài học nhớ đời.

Nghe ⋅ 4:15

Dù khá lo lắng nhưng Ngọc Lan vẫn bình tĩnh gọi chủ nhiệm đoàn phim tới để bàn hướng giải quyết.

Sau khi trộm chìa khóa bọc vàng, Huy Khánh vào xe Mercedes của Ngọc Lan, phát hiện toàn túi hiệu và nhiều tiền bên trong.

Đúng là 'Oan gia ngõ hẹp', sao Việt nhiều lần chạm mặt tình cũ trong các sự kiện và mỗi người có một phản ứng khác nhau.

Nghe ⋅ 04:11

Ngọc Lan tiết lộ cô phải giảm hơn 20kg mới mặc lại vừa bộ áo dài do mẹ tự tay may tặng, để thực hiện bộ ảnh cùng chồng và con trai nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Nữ diễn viên Ngọc Lan người đóng vai chính trong bộ phim 'Bán chồng' đã phải nhập viện lúc nửa đêm do sỏi thận.

Nghe ⋅ 02:21

goto top