CƯỜI

Ngồi ôn Tiếng Anh, cậu bé khiến ai nấy cười đau bụng bởi giọng đọc như hát Opera đến hàng xóm cũng nghe thấy tiếng

TRÍ THỨC TRẺ   14/02/2020 • 15:24

Chỉ đọc vài câu hội thoại Tiếng Anh đơn giản nhưng cậu bé này khiến ai nấy được phen cười chảy nước mắt vì giọng đọc quá bá đạo.

Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới với hơn 500 triệu người sử dụng. Thông thạo Tiếng Anh sẽ giúp chúng ta giao tiếp thuận lợi với người nước ngoài, đồng thời có nhiều cơ hội làm việc ở những môi trường quốc tế. Chính vì vậy mà ngày nay, nhiều phụ huynh chú trọng cho con học thêm Tiếng Anh từ nhỏ. Chính bản thân trẻ cũng thấy hứng thú và hăng say với môn ngoại ngữ này.

Mới đây một cậu bé học cấp 1 đã gây sốt mạng xã hội sau khi clip cậu ngồi ôn luyện Tiếng Anh được chia sẻ rộng rãi. Chỉ là những câu hội thoại căn bản của Tiếng Anh như 'I get up at 5' (Tôi ngủ dậy vào lúc 5 giờ), 'What lesson do you have today?' (Hôm nay bạn học môn gì?), 'What day is it?' (Hôm nay là thứ mấy?), 'It's Saturday' (Hôm nay là thứ Bảy),… nhưng cậu bé này khiến ai nấy cười chảy nước mắt.

Nguyên do bởi giọng đọc của cậu bé vô cùng đặc biệt, ngân dài quá mức và chói tai đến nỗi hàng xóm cũng có thể nghe thấy tiếng.

TIN TÀI TRỢ

Không biết cách đọc này có giúp cậu bé nhớ kỹ từ vựng và mẫu câu hay không nhưng cư dân mạng ai nấy xem xong clip đều cười chảy nước mắt:

'Khi bạn vừa thích học Tiếng Anh vừa thích hát Opera thì kết quả là đây. Buồn cười quá đi mất'.

'Giọng đọc cả xóm đều nghe thấy. Mình tua lại clip xem mấy lần mà tự dưng thấy đau cổ họng theo luôn'.

'Nghe đến đoạn A…a…a mà giật bắn mình luôn. Biểu cảm hùng hồn quá bé ơi'.

'Cách nhấn nhá trọng âm đỉnh cao nhất mà tôi từng nghe là đây'.

Không biết thành tích học Tiếng Anh của cậu bé trong clip cụ thể ra sao nhưng quả thật tinh thần hiếu học của cậu bé này đúng là khó ai sánh bằng.

Theo Thanh Hương/Trí thức trẻ (Tổ Quốc) Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.toquoc.vn/gia-dinh/ngoi-on-tieng-anh-cau-be-khien-ai-nay-cuoi-dau-bung-boi-giong-doc-nhu-hat-opera-den-hang-xom-cung-nghe-thay-tieng-22202014212154549.htm

Thích

Tags: Trẻ học Tiếng Anh | Video hài hước | Video gây bão mạng xã hội

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top