Tags: Người Việt Nam

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh: Thế hệ trẻ không chỉ là tiềm năng của tương lai, là nguồn lực và tài nguyên hiện tại, mà sẽ là chủ nhân của đất nước. Chính phủ sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để có một môi trường khởi nghiệp đổi mới, sáng tạo thuận lợi nhất...

Với những đóng góp tích cực cuộc vận động 'Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam', Big C Việt Nam - một thành viên của Central Group Việt Nam đã vinh dự nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương dành cho tập thể tiêu biểu.

Đại hội lần thứ XIII của Đảng càng đến gần, vấn đề xây dựng con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu của thời kỳ mới càng được nhiều người quan tâm hơn vì con người là nhân tố quyết định mọi vấn đề của quốc gia-dân tộc.

DAMWON Gaming là nhà vô địch của CKTG 2020, còn SofM từ lâu đã là nhà vô địch của người hâm mộ.

Cuộc vận động 'Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam trong 10 năm qua đã tạo được niềm tin và sự quan tâm mua sắm, tiêu dùng trong phần lớn người dân Việt Nam đối với hàng hóa thương hiệu Việt.

Hình ảnh người phụ nữ đã diện áo 2 dây hở hang lại còn không mặc nội y để lộ vòng 1 lấp ló khiến người xem nhức mắt và nhận về hàng loạt ''gạch đá'' với những lời chỉ trích gay gắt.

Nghe ⋅ 02:02

Người dân xã La Phù (TP Hà Nội) từ khi nghe tin miền Trung bị ảnh hưởng nặng nề bởi thiên tai đã có những đêm không ngủ, đỏ lửa ngày đêm luộc bánh chưng giúp đỡ người dân vùng lũ.

Mới đây, hội đồng tư vấn du lịch (TAB) đã thông báo kết quả khảo sát tâm lý và hành vi của khách du lịch hậu Covid-19 tính đến ngày 20/9/2020.

Giải bóng đá được tổ chức thường niên nhằm mục đích hướng về cội nguồn dân tộc, tăng cường tình cảm yêu thương, đoàn kết và gắn bó giữa các thành viên trong cộng đồng người Việt tại Singapore.

Ngày 6/4, lễ Giỗ tổ Hùng Vương lần đầu tiên ở Lào theo nghi lễ truyền thống đã được tổ chức long trọng tại trụ sở Tổng hội Người Việt Nam tại Lào ở thủ đô Viêng Chăn.

Đời sống xã hội thay đổi với tốc độ chóng mặt trên phạm vi toàn thế giới. Có những thay đổi định đoán được. Cũng có những thay đổi hết sức bất ngờ. Điều đó tác động một cách sâu sắc và toàn diện đến đời sống của mỗi con người.

Filip Nguyễn là một trong những cầu thủ Việt kiều xuất sắc được nhắc đến nhiều trong thời gian vừa qua. Mỗi lần danh sách ĐTQG được công bố, cái tên Filip Nguyễn lại được nhắc đến như một lựa chọn đầy tiềm năng.

Lễ chùa đầu năm là nét đẹp văn hóa tâm linh nhưng lễ chùa thế nào cho đúng thì không phải ai cũng biết.

Số thời gian người dùng Việt Nam dành cho hoạt động Internet mỗi ngày tương đương mức trung bình của người dùng thế giới.

Vẻ ngoài kỳ lạ khiến những loại trái cây này không nhận được cái nhìn thiện cảm từ người nước ngoài cho lắm, mặc dù thực chất chúng rất thơm ngon.

goto top