DU LỊCH

Người dân Đà Nẵng hào hứng đón Giáng sinh dưới tuyết nhân tạo

VIETNAMPLUS   24/12/2017 • 22:12

Để tạo không khí đón Giáng sinh 2017 thật vui tươi, mới lạ cho người dân và du khách, Tập đoàn Empire đã cho lắp đặt nhiều máy phun bọt tuyết nhân tạo tại khu vui chơi giải trí Ccobay Đà Nẵng.

Để tạo không khí đón Giáng sinh 2017 thật vui tươi, mới lạ và độc đáo cho người dân và du khách thưởng lãm, Tập đoàn Empire đã cho lắp đặt nhiều máy phun bọt tuyết nhân tạo tại khu vui chơi giải trí Cocobay Đà Nẵng để tạo ra một khung cảnh tuyết rơi tuyệt đẹp.

Những bọt tuyết trắng xóa được phun từ trên cao rơi chậm rãi, lững thững bay giữa không gian dưới những ánh đèn đủ màu sắc càng trở nên lung linh, đẹp lạ mắt làm thu hút đông đảo người dân, du khách đến vui chơi, chụp ảnh và cùng ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời bên gia đình và người thân trong dịp Giáng sinh và đón Năm mới 2018 mà chỉ có ở những vùng thật cao hay xứ lạnh mới có.

Người dân Đà Nẵng thích thú với mưa tuyết nhân tạo. (Ảnh: Trần Lê Lâm/Vietnam+)

Cùng với sự trải nghiệm tuyệt vời tại khu vườn tuyết tuyệt vời này, đêm 23/12 một cây thông phalê “khổng lồ” đã được thắp sáng để chào đón Giáng sinh năm 2017 khởi đầu cho Tuần lễ Giáng sinh đón năm mới 2018 tại đây. Với chiều cao hơn 30m cây thông phalê được làm từ hàng nghìn mảnh mica ghép lại và trang trí bởi hàng nghìn dây bóng đèn led lung linh với các đồ vật trang trí cùng những lời cầu chúc an lành ấm áp đến mọi người nhân dịp Noel 2017.

Nơi đây còn diễn ra các hoạt động hội chợ giáng sinh với các gian hàng bày bán các đồ chơi giáng sinh, khu ẩm thực phục vụ các món ăn đặc trưng vùng miền của cả nước và chương trình biểu diễn nghệ thuật, văn nghệ sôi nổi, hấp dẫn do các ca sỹ nổi tiếng trong nước và quốc tế biểu diễn./.

Theo Trần Lê Lâm (Vietnam+)/VietnamPlus Link Gốc:           Copy Link
http://www.vietnamplus.vn/nguoi-dan-da-nang-hao-hung-don-giang-sinh-duoi-tuyet-nhan-tao/481104.vnp

Thích

Tags: Du lịch Đà Nẵng | tuyết nhân tạo | Giáng Sinh 2018 | cocobay đà nẵng

MỚI NHẤT

goto top