Tags: Người đàn bà

Vợ không quá xinh đẹp, nhưng chu đáo và rất yêu tôi, tôi cũng yêu cô ấy rất nhiều, nhưng vẫn ngoại tình để tìm của lạ...

Về nhà, tôi giật mình khi thấy mẹ ruột và mẹ chồng đang đấu khẩu gay gắt với nhau. Còn chồng tôi đứng nép bên cạnh, vẻ mặt vừa tội nghiệp vừa có gì đó ẩn khuất.

Những cậu trai trẻ choai choai có thể chết mê chết mệt vì một cô nàng nóng bỏng nhưng đàn ông trưởng thành thì chưa chắc!

Tha thứ cho chồng ngoại tình, nhưng tôi không thể nào quên được mình đã từng bị anh phản bội...

Đau đớn thực sự, nhưng tôi không dám ly hôn với anh mà cố giữ cái gia đình méo mó này vì các con...

Với tội trạng kinh hoàng, bắt cóc 46 trẻ sơ sinh và 10 phụ nữ, Trần Liên Hương chỉ bị tuyên án 10 năm 1 tháng tù vào 22 tháng 6 năm 2011 và đóng phạt 3000 CNY. Điều này đã khiến nhiều người, bao gồm gia đình nạn nhân của ả, phẫn uất.

Nghe ⋅ 03:53

Điện thoại cho bồ của anh yêu cầu chấm dứt quan hệ với chồng mình, tôi bị anh đánh tím mặt...

Đang nhặt lúa ngoài đồng thì nhận được tin nhà bị chập điện gây cháy. Người đàn bà neo đơn, nghèo khổ khóc ngất nhìn đám lửa thiêu rụi ngôi nhà.

Thấy phóng viên chụp hình, Uyên bẽn lẽn cúi đầu lấy tay che mặt rồi núp sau lưng cảnh sát dẫn giải.

Tôi không thể nào tin nổi khi nhìn người đàn bà đang đứng trước mặt mình.

Nghe ⋅ 02:35

Chồng tôi bây giờ đã thay đổi, anh dành nhiều thời gian cho vợ con, nhưng vẫn chưa lấy lại được niềm tin ở tôi...

Trầm Hương không chỉ viết cho phụ nữ mà đó còn là viết cho chính cuộc đời mình, cho niềm kiêu hãnh của chính mình, của người đàn bà sống với nhiều nỗi đau, niềm cô đơn dằng dặc nhưng không bao giờ gục ngã

Dù nhận được lượng tương tác 'khủng' như vậy, phản ứng gượng gạo của người phụ nữ ở cuối clip khiến nhiều cư dân mạng nghi ngờ rằng họ chỉ đang cố tình 'câu like' mà thôi!

goto top