Tags: Người ngoại quốc

Sau một vài giây phút 'lên đỉnh' nhất thời là vô cùng nhiều những cảm giác đan xen lẫn lộn: Lo âu, sợ hãi, tủi thân, căm hận, thậm chí là khinh miệt chính mình.

Nghe ⋅ 08:33

Tại hiện trường, nạn nhân chảy nhiều máu, hai chân kẹt dưới gầm ô tô, cách đó vài mét là chiếc xe máy hư hỏng nặng.

Nghe tiếng động mạnh, nhiều người dân cạnh khách sạn trên đường Phạm Ngũ Lão đến kiểm tra thì phát hiện thi thể người đàn ông ngoại quốc.

Vẻ ngoài kỳ lạ khiến những loại trái cây này không nhận được cái nhìn thiện cảm từ người nước ngoài cho lắm, mặc dù thực chất chúng rất thơm ngon.

Theo như cô Hoa chia sẻ, người đàn ông này có lối sống lệch lạc, còn quay clip mình qua lại với đàn bà khác để 'chọc tức và mắng chửi cô thậm tệ'.

Nghe ⋅ 04:02

Chạy xe máy va chạm với một nhóm du khách người ngoại quốc đang tìm cách băng ngang qua đường, Tuấn và Chiến không những không xin lỗi mà còn hùng hổ xuống dùng nón bảo hiểm tấn công khiến hai người bị thương.

Trưa nay 23-2, một người đàn ông quốc tịch Hàn Quốc được phát hiện tử vong chưa rõ nguyên nhân tại cánh rừng phi lao trên địa bàn xã Quảng Lợi, tỉnh Thanh Hóa.

'Nhật Bản là một quốc gia ẩn giấu nhiều nhược điểm bên dưới vẻ ngoài hào nhoáng, mà người ngoài thường tận hưởng vẻ ngoài ấy trước khi khám phá ra điều ẩn sâu bên trong' - trích lời Eliot Chen, một người Trung Quốc có thời gian dài sinh sống tại Nhật Bản.

Nghe ⋅ 04:51

Tại thành phố New York, điểm nóng dịch Covid-19, mọi người đến từ các quốc gia khác đang phải đưa ra nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Nhiếp ảnh gia Singapore Aram Pan đã có được những thước phim quý hiếm về thủ đô Bình Nhưỡng - CHDCND Triều Tiên, sau khi ông được cho phép quay phim thành phố này từ trên cao..

Việt Nam năm 1981 là một nơi rất khác biệt, và Hà Nội khi đó tĩnh lặng, hầu như không oto, xe máy...

Sau hơn 3 năm sống ở một thành phố 'đặc biệt' như Bangkok, tôi đã học được nhiều hơn những gì mình có thể hình dung khi đẩy chiếc vali nặng hơn 30kg ở sân bay Suvarnabumi.

goto top