CƯỜI

Người phụ nữ đi Lead dừng đèn đỏ không giống ai: Dựng chân chống, ngồi vắt một bên dùng điện thoại

TỔ QUỐC   16/03/2020 • 11:28

Một bức ảnh ghi lại khoảnh khắc dừng chờ đèn đỏ của người phụ nữ đi xe Lead khiến tất cả phải 'ngả mũ chào thua'.

Xuất hiện trên mạng xã hội từ nhiều hôm, nhưng bức ảnh chụp lại khoảnh khắc người phụ nữ đi xe máy dừng chờ đèn đỏ ở ngã ba đường vẫn đang là câu chuyện được người ta nói tới đầy sôi nổi trên nhiều diễn đàn.

Bức ảnh được một tài xế ô tô ghi lại, vào thời điểm đó các phương tiện đang dừng chờ đèn đỏ ở ngã ba. Có vẻ như tự thấy thời gian chờ đèn đỏ hơi lâu - gần 1 phút, nên người phụ nữ đi xe máy Lead đã tìm cách mua vui cho mình.

Chị này dựng chân chống xe, ngồi vắt một bên rồi lôi điện thoại ra dùng đầy thoải mái, vui vẻ. Sự bình tĩnh, hồn nhiên của chị khiến những người xung quanh cũng phải lấy làm kinh ngạc. May mắn là sự bình tĩnh ấy không trở thành nguồn cảm hứng cho mọi người có mặt thời điểm đó, nếu không thì người ta sẽ thấy cả loạt phương tiện dựng chân chống, ung dung tự tại ngồi đếm các giây đèn đỏ trôi qua.

Người phụ nữ dựng chân chống, ngồi vắt một bên, lôi điện thoại ra dùng để chờ đèn đỏ.

Người phụ nữ dựng chân chống, ngồi vắt một bên, lôi điện thoại ra dùng để chờ đèn đỏ.

Nhìn ảnh nói vui vậy thôi, chứ hành động của người phụ nữ này khiến dân mạng ngán ngẩm thực sự. Nếu như vì quả mải mê với chiếc điện thoại mà không chú ý đèn giao thông thì chị ta sẽ trở thành người cản trở các phương tiện khác.

Chưa dừng lại ở đó, việc không tập trung sẽ còn tạo ra nhiều kịch bản với những hậu quả đáng tiếc khó lường.

Theo Quân Anh/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://nhipsongviet.toquoc.vn/nguoi-phu-nu-di-lead-dung-den-do-khong-giong-ai-dung-chan-chong-ngoi-vat-mot-ben-dung-dien-thoai-820201531530350.htm

Thích

Tags: dừng đèn đỏ | chờ đèn đỏ | đèn giao thông | phương tiện khác | tài xế ô tô

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top