CƯỜI

Người phụ nữ dừng xe máy ngồi giữa đường, hành động sau đó của chị khiến ai cũng kinh ngạc

TỔ QUỐC   12/03/2020 • 10:48

Người phụ nữ này dường như không nhận thức được việc mình làm là vô cùng nguy hiểm, khi chị thản nhiên ngồi giữa đường và dùng điện thoại.

Những bức ảnh ghi lại hành động của một người phụ nữ ở ngã tư đường vừa được chia sẻ đã ngay lập tức thu hút được sự chú ý của dân mạng trong buổi sáng thứ 5 (12/3). Người chụp ảnh đã rất kiên nhẫn chờ đèn giao thông chuyển từ đỏ sang xanh để ghi lại phản ứng của người phụ nữ.

Chẳng là chị này đang chạy xe máy, tới ngã tư đường thì dừng rồi nhảy xuống đường ngồi. Ban đầu người chụp ảnh cho rằng 'chị này có phong cách dừng đèn đỏ không giống ai'. Vậy nhưng khi đèn đã chuyển xanh, các phương tiện khác đã lăn bánh rời đi từ lâu mà chị vẫn cứ ngồi đó như thể đang ngồi trong sân nhà.

Người phụ nữ ngồi giữa đường từ khi đèn đỏ.

Khi đèn đã chuyển màu mà chị vẫn ngồi đó.

Chị hoàn toàn thoải mái bỏ qua bao ánh mắt tò mò khó hiểu của người đi đường khi vừa ngồi vừa dùng điện thoại. Nhiều người cho rằng xe máy của chị gặp trục trặc, tuy nhiên nếu có chuyện đó xảy ra thì việc đầu tiên của chị là phải dắt xe vào lề đường để tìm hỗ trợ.

Việc ngồi giữa đường dùng điện thoại thế này không chỉ khiến chị mà còn khiến những người lưu thông trên đường gặp nguy hiểm.

Nhiều người đi qua không khỏi thắc mắc trước hành động của chị. Việc ngồi giữa đường như thế này tiềm ẩn rất nhiều mối nguy hiểm.

Theo Minh Khôi/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://nhipsongviet.toquoc.vn/nguoi-phu-nu-nhay-xuong-xe-ngoi-giua-duong-roi-co-hanh-dong-khien-ai-di-qua-cung-thac-mac-8202012393516422.htm

Thích

Tags: đèn giao thông | chạy xe máy | dừng đèn đỏ

MỚI NHẤT

goto top