Tags: người yêu

Trong xã hội, mọi người đều khao khát kiếm tiền. Những người sẵn sàng trả tiền cho bạn không phải là ngu ngốc, mà là vì họ coi tình bạn, tình yêu và tình thân quan trọng hơn tiền bạc. Hãy trân trọng những người yêu thương bạn.

Nghe ⋅ 03:51

Là trai tỉnh lẻ, lại yêu được cô gái thành phố nên luôn được mọi người ví như 'sa vào chạn', anh chàng quyết định đi tới hôn nhân. Thế nhưng, cô bạn gái lại có tật 'ăn uống vét nồi' khiến chàng trai băn khoăn còn dân mạng được dịp bàn ra, tán vào.

Đăng hẳn confession lên tìm sự đồng cảm, thế nhưng cô nàng lại phải nhận trái đắng từ phía cộng đồng mạng.

Trong hơi men ngà ngà say, tôi mới dám bạo dạn tỏ tình với Chi. Không ngờ cô rơi nước mắt bảo: 'Muộn rồi, tớ đã...'

Nghe ⋅ 03:45

Anh ta mua vàng giả tặng em trai tôi trong ngày cưới, hai lần mang xe tôi đi cầm. Tôi còn đứng ra vay cho anh ta 60 triệu đồng.

Biết được người yêu giàu có, tôi thấy mình thật may mắn nhưng đến khi nói nhiều hơn về chuyện tiền nong thì anh khiến tôi thất vọng vô cùng, không biết liệu có nên sống chung cả đời với người đàn ông nhiều tiền này không?

Thay vì ngoan ngoãn xuống rửa bát như lời mẹ người yêu nói, cô gái lại có màn đáp trả được chị em ủng hộ hết mình.

Đều ở trong trạng thái yêu xa, thế nhưng mà bạn gái Bùi Tiến Dũng và Văn Toàn lại trái ngược nhau trong quan điểm tình yêu.

Không còn cách nào khác, tôi đành phải chấp nhận nuôi đứa bé. Nếu không, tôi sẽ mang tiếng ly hôn chồng khi mới cưới được hơn một tháng.

Nhân lúc người yêu đi vệ sinh, chàng trai đã rướn người lên hôn bạn thân của người yêu ngay trong quán ăn khiến nhiều người kinh ngạc.

Nghe ⋅ 01:39

Dù bị bạn gái tạo 'rào chắn' nhưng chàng trai lại may mắn được bố mẹ vợ tương lai nhiệt tình... giục cưới.

Khi nhà có con gái, cha mẹ nhất định phải dạy con biết giá trị bản thân và trân trọng chính mình qua 10 điều sau đây.

Những ngày qua, câu chuyện anh Nguyễn Đức Cảnh và chị Trịnh Ngân Kỳ, cùng quê Hà Nội tranh luận gay gắt về việc trả tiền một bát phở hay hai bát phở trong chương trình Bạn muốn hẹn hò làm dư luận dậy sóng.

goto top