Tags: người yêu cũ

'Thằng đó có gì hơn anh. Nó nghèo hơn anh, không đẹp trai bằng anh, không cho em được cuộc sống sung sướng như anh... vậy tại sao em lại chọn nó. Em nói đi, em nói đi' - người yêu cũ của Thảo gào lên ngay giữa tiệc cưới.

Vì vài lần Thu đưa Việt về ra mắt, tôi đều vắng nhà. Mãi cho tới khi em ấy có bầu, muốn 2 bên gia đình sang thưa chuyện, tôi mới có dịp gặp gỡ cậu em rể tương lai. Lúc này, tôi chết điếng nhận ra là người yêu cũ của mình.

Nghe ⋅ 04:11

'Đến Valentine, anh ấy tặng mình hộp sô cô la, tự nhiên mình thấy trái tim tan chảy rồi quay lại...'.

Đọc đến tin nhắn cuối cùng đó, tôi chết lặng. Mắt tôi dán vào màn hình, chân tay bủn rủn, đầu ong ong, nước mắt cứ thế trào ra.

Từ khi biết mối quan hệ giữa chồng và cô giúp việc, tôi lúc nào cũng bất an và chướng mắt vô cùng.

Cô gái đã nhiều lần từ chối nói chuyện và muốn chia tay, nam thanh niên níu kéo không được nên đến tận nhà gây án.

'Vợ chồng thống nhất được tên cho con, anh vui lắm. Tính hôm con đầy tháng sẽ đi làm giấy khai sinh...', người vợ kể.

Nghe ⋅ 05:43

Một cô gái Mỹ sốc nặng khi phát hiện người yêu cũ đã bí mật đột nhập vào sống trong khu gác mái nhà cô ít nhất 3 tuần.

Nghe ⋅ 01:45

Kể từ lúc gặp lại người yêu cũ của chồng đến bây giờ, vợ chồng Thu chưa nói với nhau một câu nào.

Nghe ⋅ 4:10

Cứ ngỡ người yêu cũ của chồng sẽ mừng một số tiền 'đặc biệt' nhưng người vợ không ngờ bên trong phong bì thư là mảnh giấy khiến người đọc vô cùng 'cay cú'.

Chạy theo những thứ vật chất bên ngoài, cô gái chẳng thể ngờ quả báo đến sớm. Đây là bài học đắt giá cho những người khi yêu có tư tưởng 'đứng núi này trông núi nọ'.

Phương đang sống trong những ngày tháng cuối cùng của cuộc đời, cô còn xót xa hơn khi phát hiện chồng qua lại với người yêu cũ.

Nghe ⋅ 03:31

Bất chấp sự ngăn cấm từ 2 bên gia đình, chàng trai chấp nhận cưới cô gái và hết lòng chăm sóc đứa bé nhưng đến một ngày, anh phát hiện vợ mình gọi người khác bằng chồng 'ngọt xớt'.

Nghe ⋅ 4:16

Em xin được cảm ơn anh X đã dạy cho em rằng 'nồng nhiệt chóng phai', anh Y đã cho em biết 'trên đời này chả có chuyện quái gì mà không thể', anh Z đã giúp em hiểu 'lời hứa hẹn chỉ có giá trị ngay lúc đó'...

goto top