Tags: nguồn tin

Theo một nguồn tin thân cận hoàng gia, Harry cùng vợ và các nhân viên của mình đã có một thống nhất chung trong quá trình hoạt động sắp tới.

Giới truyền thông Anh cho biết, MI6 đã nhận được bí mật quan trọng của chiếc Tu-160M2 Nga, trong một túi trà trên chuyến bay của chính Tu-160 tới Venezuela.

Nghe ⋅ 04:10

Truyền thông Nga dẫn nguồn tin quân sự nước này cho biết, căn cứ không quân Nga Hmeymim vừa chịu một đợt tấn công mới bằng vũ khí hạng nặng.

Hoàng tử Harry được xem là rất yêu chiều và thương vợ. Tuy nhiên, mới đây, anh đã không cho vợ lấn lướt bằng hành động quyết liệt của mình.

Máy bay chở khẩu trang Trung Quốc chuẩn bị tới các bệnh viện và viện dưỡng lão ở Pháp đã phải quay đầu sang Mỹ.

David Silva nhiều khả năng sẽ chia tay sân Etihad hè này, để sang Qatar chơi bóng theo bản hợp đồng 2 năm trị giá 12 triệu bảng sau thuế.

Công tước và Nữ công tước xứ Sussex, cặp đôi có mối tình lãng mạn sau chuyến đi tới Botswana, đang lên kế hoạch tới thăm châu Phi, và lần này có cả 'hoàng tử nhỏ' của họ - bé Archie, theo một nguồn tin mới tiết lộ.

Máy bay Không quân Israel đã phóng tên lửa từ không phận Lebanon nhằm tránh đi vào tầm đánh chặn của các hệ thống phòng không tiên tiến S-300 mà Nga cung cấp cho Syria.

 Ngày 31/3, một nguồn tin cho biết, Tổng thống Donald Trump đã đồng ý với kế hoạch hoãn áp đặt thuế quan đối với hàng hóa của một số nước với quy chế tối huệ quốc trong 3 tháng, nhằm giúp giảm thiểu tác động kinh tế từ dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19.

Giới chức tình báo Mỹ đã cảnh báo rằng việc giải mật các thông tin tình báo dẫn đến cuộc điều tra Mueller về sự thông đồng giữa ông Trump với Nga sẽ làm lộ các nguồn tối mật của Cơ quan tình báo Mỹ (CIA) cũng như một số đặc tình khác trên thế giới.

Tổng thống Mỹ quyết định sẽ điều thêm 1.500 quân tới Trung Đông giữa tình trạng leo thang căng thẳng với Iran.

Nghe ⋅ 02:45

Do sự cố tai nạn hàng hải nên bến phà Cát Lái ngưng phục vụ xe trên 8 tấn nhằm đảm bảo an toàn giao thông.

'Đạn đã lên nòng', các bên đường như sẵn sàng cho một cuộc chiến khốc liệt. TT Thổ Nhĩ Kỳ Erdogan vừa có cuộc điện đàm khẩn cấp với Tổng thống Nga Putin về vấn đề Idlib, Syria.

Chiếc Samsung Galaxy Note10 này được Phonearena thiết kế dựa trên những tin đồn xác thực nhất về nó.

Thế hệ Toyota Fortuner 2019 quay trở lại lắp ráp trong nước, nhưng chỉ đối với các phiên bản máy dầu. Trong khi các phiên bản máy xăng sẽ vẫn nhập khẩu.

Mới đây, một nguồn tin từ người trong ngành tiết lộ Jungkook (BTS) đã có bạn gái, cặp đôi đã dọn về sống chung. Liệu đây là sự thật hay trò đùa ngày Cá tháng Tư?

goto top