Tags: Nguyễn Hồng Nhung

Đây cũng là lần đầu tiên Lệ Quyên tham gia sự kiện có sự góp mặt của truyền thông sau ồn ào ly hôn cùng chồng đại gia.

Bằng trái tim của 1 người mẹ, Nguyễn Hồng Nhung và Ngọc Hiền đã phải đối diện, vượt qua và giúp đỡ con mình bằng tất cả tình yêu.

Nghe ⋅ 03:40

Ở Việt Nam, không ít nghệ sĩ nữ từng là ngôi sao bị gián đoạn hoàn toàn sự nghiệp sau khi lộ ảnh, clip nóng. Trên thế giới, những trường hợp tương tự cũng có rất nhiều.

Nghe ⋅ 04:30

Trong thời điểm đại dịch Covid-19 còn diễn biến rất phức tạp, ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung chia sẻ, việc cô được trở về Việt Nam bình an là một điều hạnh phúc và may mắn.

'Có quá nhiều biến cố xảy ra mà tôi không ngờ tới… Tôi không dám nói với ai rằng mình có thai' - Nguyễn Hồng Nhung chia sẻ.

Nghe ⋅ 02:17

Nếu không tổ chức đêm nhạc lần này, liệu ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung có trở về nước lúc này và có sẵn sàng khơi lại vết thương cũ với báo chí?

Lệ Quyên chính thức xuất hiện trước truyền thông sau hàng loạt tin đồn tiêu cực về đời sống riêng tư.

Trong thời điểm đại dịch Covid-19 thật sự còn rất khó khăn, ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung đã được trở về Việt Nam và bắt tay thực hiện dự án âm nhạc đã ấp ủ từ bấy lâu.

Nguyễn Hồng Nhung sau 14 năm vắng bóng làng nhạc Việt đằm thắm hơn nhưng vẫn yếu đuối khi nhắc lại những ký ức buồn. Cô đã khóc rất nhiều trong cuộc trò chuyện bởi những giông bão đã bủa vậy mình liên tiếp.

Nghe ⋅ 08:24

Chiều 2-3, Công ty Max Media và Việt Nam show giới thiệu đêm nhạc 'Khi ta yêu', diễn ra vào ngày 7 và 8-3 tại Cung Văn hóa lao động hữu nghị Việt - Xô, Hà Nội.

Đông đảo nghệ sĩ đã có mặt tại tư gia của Quang Hà để làm lễ cúng Tổ nghề sân khấu.

Nhắc đến 'nữ hiệp' giúp người vợ đánh ghen khi bắt sống chồng đi với 'bồ nhí' trên chiếc xe Lexus 570, ít ai ngờ chị lại có hẳn một quán nướng ngay giữa phố cổ Hà Nội được nhiều người thích mê.

Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung vừa khoe những hình ảnh mới tại Hội An. Đây là lần đầu tiên cô về nước sau 13 năm sinh sống tại Mỹ, sau scandal bị bạn trai cũ tung ảnh phòng the khi còn yêu nhau.

Sau chỉ đạo của Chủ tịch UBND TP Hà Nội về việc xem xét đơn thư của vợ Xuân Bắc, trường Cao đẳng nghệ thuật HN vẫn chưa nhận được thông báo.

'Nhưng ai ngờ chân chị Kỳ Duyên to quá, tôi giẫm vào luôn. Chẳng lẽ đến giờ tôi lại bắt đền chị Kỳ Duyên' - Nguyễn Hồng Nhung nói.

goto top