GIẢI TRÍ

Nhà hàng ở Mỹ bị người biểu tình đập phá, MC Kỳ Duyên bày tỏ: 'Bất lực, chẳng làm gì được '

ĐẤT VIỆT   03/06/2020 • 14:58

Kỳ Duyên cho biết nhà hàng của chị ở Mỹ bị người biểu tình đập phá. Dù buồn nhưng nữ MC vẫn giữ tinh thần lạc quan 'của đi thay người'.

Hiện nay, nước Mỹ không những phải đối mặt với đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp mà còn xảy ra tình trạng biểu tình, bạo loạn. Một số nhóm cực đoan đã vào cướp phá các cửa hàng, tiệm ăn ở nước Mỹ khiến người làm kinh doanh lo lắng, bị thiệt hại nặng.

Mới đây, trên trang cá nhân, MC Kỳ Duyên vừa chia sẻ hình ảnh nhà hàng của chị và người bạn bị người biểu tình đập phá. 

Nguyễn Cao Kỳ Duyên và Hương Thủy.

Nguyễn Cao Kỳ Duyên và Hương Thủy.

MC hải ngoại chia sẻ: ‘Mấy ngày nay Kỳ Duyên tránh không lên facebook, không coi ti vi, không đọc tin tức vì càng đọc càng buồn nhất là thấy mình bất lực, chẳng làm gì được trước những diễn tiến tưởng như như cơn ác mộng hiện thực… nên thôi tắt máy. Tĩnh tâm. Cầu nguyện. Chơi với con.

Mình tránh tin nhưng tin không tránh mình. Hôm qua bỗng nhận được text của Hương Thuỷ: “Chị ơi! Tiệm Kickin Crab của mình trên Hollywood bị đập phá đang chiếu trên news nè!”.

Thế là phải vội vàng bật ti vi lên coi. Tiệm Kickin Crab của Hương Thuỷ và Kỳ Duyên nằm ngay trên đường Sunset (6122 Sunset Blvd. Los Angeles, CA 90028) ở trung tâm và gần chỗ biểu tình chỉ một đường. Trong khu shopping đó có tiệm Ride Aide lớn nằm sát cạnh Kickin Crab. Họ vào đập phá ăn cắp đồ bên Rite Aide là chính rồi “sẵn tiện” đập luôn tiệm mình.

TIN TÀI TRỢ

Rất may là vừa được tin thành phố Los Angeles giới nghiêm bắt đầu 6:00 chiều, chúng tôi đã cho đóng cửa từ 4:00 giờ vì sự an toàn của nhân viên. Và quả nhiên khoảng 6:00 giờ là bọn chúng kéo đến làm loạn. Tiệm có bị đập, nhưng vì là nhà hàng nên cái đáng giá nhất để ăn cắp là cái máy tính tiền. Chúng tôi chỉ mừng là không có chuyện gì đáng tiếc xẩy đến cho nhân viên. Thôi thì như các cụ nói “Của đi thay người”. Chỉ biết tiếp tục cầu nguyện…'.

MC Kỳ Duyên chia sẻ nhà hàng ở Mỹ bị người biểu tình đập phá.

MC Kỳ Duyên chia sẻ nhà hàng ở Mỹ bị người biểu tình đập phá.

Ngay sau khi chia sẻ, nhiều người đã để lại những lời động viên tới nữ MC.

Ở dưới bình luận, nhiều người hâm mộ động viên MC Kỳ Duyên.

Ở dưới bình luận, nhiều người hâm mộ động viên MC Kỳ Duyên.

Được biết, cuộc biểu tình trên đất Mỹ bùng phát sau cái chết của người đàn ông da màu ở Minnesota đã kéo dài hơn một tuần qua. Một số nhóm cực đoan đã cướp phá các cửa hàng, tiệm ăn ở nước Mỹ khiến những người làm kinh doanh bị thiệt hại nặng nề..

Theo Yến Nhi/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/nha-hang-o-my-bi-nguoi-bieu-tinh-dap-pha-mc-ky-duyen-bay-to-bat-luc-chang-lam-gi-duoc-news-2320597.html

Thích

Tags: sao Việt | MC Kỳ Duyên

MỚI NHẤT

goto top