GIẢI TRÍ

Nhạc sỹ khuyết tật Quốc Hùng: Từ nay không gọi mẹ nữa, đút cơm, tắm rửa con sẽ gọi vợ ơi!

TỔ QUỐC   09/08/2020 • 13:48

'Hôm nay là ngày con cưới, mẹ vui lắm phải không?', Vũ Quốc Hùng nhắn mẹ.

Hôm nay, đám cưới của nhạc sĩ khuyết tật Vũ Quốc Hùng và cô vợ trẻ điều dưỡng viên sẽ chính thức được diễn ra. Vì vướng dịch covid nên đám cưới chỉ được tổ chức với quy mô nhỏ, gồm những người trong gia đình và bạn bè thân thiết.

Trong giây phút xúc động trước khi bước sang một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời, Vũ Quốc Hùng nhớ đến người phụ nữ có ý nghĩa nhất cuộc đời, người đã mang cho anh cuộc sống hạnh phúc ngày hôm nay. Đó chính là mẹ.

Suốt 27 năm qua, bà đã chăm bẵm yêu thương một hình hài không toàn vẹn. Chưa bao giờ nản lòng hay mất niềm tin vào cậu con trai vừa sinh ra đã bị mắc căn bệnh hiểm nghèo. Bà cũng là người đã động viên Vũ Quốc Hùng theo đuổi niềm đam mê âm nhạc, và hạnh phúc khi anh tìm được người phụ nữ thứ hai của cuộc đời.

Hôm nay, đám cưới của nhạc sĩ trẻ Vũ Quốc Hùng sẽ chính thức diễn ra

'Mẹ ơi, mẹ vui lắm phải không? Con hôm nay lấy vợ. Từ nay mẹ có người đỡ đần thêm để lo cho con rồi.

Mẹ đã vất vả vì con gần hết đời người mà chẳng 1 lời than vãn. Con biết mẹ luôn có 1 tâm nguyện là mong con lấy vợ, để có người chăm con lúc mẹ tuổi già!

Hôm nay là ngày con cưới, mẹ vui lắm phải không?

Từ nay con không phải gọi mẹ ơi nhiều như trước nữa, đánh răng, đút cơm, tắm rửa, từ nay con sẽ gọi vợ ơi!

Mẹ đến lúc phải thảnh thơi chút rồi mẹ ạ!

Mẹ có thể đi cafe với bạn bè mà không phải lo có ai cho con ăn chưa, đã có ai lấy nước cho con uống chưa!

Từ nay mẹ cứ thoải mái mẹ nhé? Vì con của mẹ lớn rồi, hôm nay con của mẹ lấy vợ rồi!

Từ nay con cũng như bố rồi, cũng phải cố gắng kiếm tiền cho gia đình nhỏ của con, làm trụ cột gia đình! Mẹ yên tâm mẹ nhé, con của mẹ làm được!...

Con yêu mẹ, người phụ nữ quan trọng nhất của con!', Vũ Quốc Hùng viết.

Bà Mùi - mẹ ruột của Vũ Quốc Hùng

Trước đó, chia sẻ về cô con dâu mới, bà Mùi - mẹ ruột của nhạc sĩ Vũ Quốc Hùng tâm sự trên Vnexpress: 'Tới giờ cơm chưa thấy mang lên, Linh đi lấy đút cho Hùng. Áo Hùng vã mồ hôi, con bé cũng chủ động thay. Nhiều khi đến chơi khi bô chưa kịp đổ, Linh cũng đi đổ ngay'.

Sự chân thành và đáng yêu của Diệu Linh (tên vợ sắp cưới của Quốc Hùng) đã khiến bà Mùi cảm động và vun vén cho đôi trẻ, dù gặp nhiều khó khăn.

Về phía Vũ Quốc Hùng, dù không có khả năng chăm sóc bản thân nhưng anh vẫn có thể kiếm được tiền bằng công việc sáng tác âm nhạc của mình. Được biết, hiện tại anh có thể kiếm được tối thiểu 15 triệu/mỗi tháng.

Vũ Quốc Hùng tự tin bản thân có thể lo được cho vợ một cuộc sống bình thường, thoả mái. Sang năm tới, vợ chồng anh cũng sẽ đón đứa con đầu lòng. Vũ Quốc Hùng tâm sự anh sẽ thuê người để thay mình chăm sóc vợ, chứ không để cô phải vất vả một mình.

Theo VA/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/nhac-sy-khuyet-tat-quoc-hung-tu-nay-khong-goi-me-nua-dut-com-tam-rua-con-se-goi-vo-oi-8202098123351615.htm

Thích

Tags: vũ quốc hùng | thiên ngôn | nhạc sĩ khuyết tật | vợ vũ quốc hùng

MỚI NHẤT

goto top