CƯỜI

Nhận lời ngỏ ý làm quen, cô gái gửi hẳn slide soạn sẵn về bản thân khiến đối phương 'đứng hình'

TỔ QUỐC   10/09/2020 • 15:10

Dù màn giới thiệu, làm quen của cô gái được đánh giá là quá khác lạ, 'chưa từng có trong lịch sử' nhưng nhiều chị em vẫn đánh giá cao cách làm quen thẳng thắn, rành mạch và đáng được tham khảo này.

Mạng Internet ngày càng chứng tỏ được tính ưu việt của nó, là tiện ích không thể thiếu trong đời sống.

Chúng ta có thể ngồi ở nhà, chỉ cần một chiếc điện thoại/máy tính có kết nối mạng là đã thoải mái mua sắm online, chuyện trò với bạn bè, học tập, làm việc...

Ngày nay, Internet cùng các công cụ như mạng xã hội còn xứng đáng là nguồn cung cấp tình yêu thời hiện đại.

Dù có bận rộn bù đầu với công việc, người ta vẫn có thể tìm người yêu bằng chính chiếc máy tính/điện thoại bên cạnh mình.

Không ít cặp đôi nhờ 'bà mối' mạng xã hội mới nên duyên với nhau, họ thường tán tỉnh nhau qua mạng, tìm hiểu kĩ càng rồi mới bắt đầu hẹn hò.

Những màn 'thả thính' thuở mới làm quen thường rất e dè, ngại ngùng. Ai cũng muốn nói chuyện một cách hài hước, nhẹ nhàng, lịch sự... để đối phương có ấn tượng tốt ban đầu về mình.

Thế nhưng, một cô gái trẻ có tên Phạm Thuỳ Dung lại chọn cho mình cách làm quen qua mạng không giống ai!

Cũng tận dụng tiện ích mạng xã hội để làm quen bằng chat, bằng hình ảnh, nhưng Thuỳ Dung rút ngắn thời gian tìm hiểu bằng cách 'vào thẳng vấn đề' ngay từ đầu.

Có lẽ Thùy Dung là cô gái hiếm hoi có phần giới thiểu bản thân không thể chi tiết hơn, ngay khi bạn trai chỉ vừa tỏ tình và đề nghị được làm quen

Có lẽ Thùy Dung là cô gái hiếm hoi có phần giới thiểu bản thân không thể chi tiết hơn, ngay khi bạn trai chỉ vừa tỏ tình và đề nghị được làm quen

Cụ thể, mạng xã hội ngày hôm qua lan truyền loạt ảnh ghi lại đoạn hội thoại giữa Thuỳ Dung và chàng trai đang muốn hẹn hò với cô. Trong đó, thay vì những câu 'thả thính' bay bổng, gửi biểu tượng cảm xúc vui vẻ, lãng mạn hay hình ảnh 'so deep' thì cô gái này lại gửi... slide.

Theo đó, khi đối phương tỏ tình và ngỏ ý muốn tìm hiểu nhau để có thể tiến xa hơn, Thuỳ Dung ngay lập tức gửi đính kèm... 5 slide do cô soạn sẵn, tóm tắt mọi thông tin về bản thân cô suốt 5 năm trở lại đây.

Thuỳ Dung giới thiệu về bản thân, gia đình, thậm chí còn đính kèm cả CV xin việc để bạn trai biết rõ mọi thông tin cá nhân.

Tiếp đó, cô nàng đề cập đến 3 người yêu cũ, những ưu, nhược điểm của họ và cả bài học cô rút ra sau mỗi lần đổ vỡ trong tình yêu.

Có vẻ như cô gái này không ngần ngại chia sẻ tất tần tật mọi thứ về bản thân để đối phương dễ dàng hiểu cô.

Có vẻ như cô gái này không ngần ngại chia sẻ tất tần tật mọi thứ về bản thân để đối phương dễ dàng hiểu cô.

Ở slide tiếp theo, cô vạch ra kế hoạch tương lai khá chi tiết. Sau đó là tóm lược hoạt động tài chính.

Dân mạng phỏng đoán rằng Thuỳ Dung đang làm việc trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng bởi cô nàng khá rành mạch, chi tiết trong việc quản lý tài chính cá nhân. Thậm chí, cô còn sẵn sàng cho anh chàng kiểm tra báo cáo tình trạng nợ xấu.

Cuối cùng, phần được dân tình đánh giá cao về sự thẳng thắn, chu toàn của cô gái này chính là slide số 5.

Dung chia sẻ với bạn trai: 'Phần quan trọng nhất: Em sưu tầm một số nhận xét không tốt của mọi người về tính cách của em.

Em xếp hạng các tính xấu đó theo mức độ gây khó chịu tăng dần... Phần màu xanh là phần em có thể sửa được để vun đắp mối quan hệ.

Phần màu đỏ là phần em cảm thấy không sai ở đâu để phải sửa, hoặc có thể sửa nhưng đấy là sự nhún nhường độc hại không cần thiết và em sẽ âm thầm oán hận người bắt em sửa dù sau này mình có thành vợ chồng.

Anh chú ý vào phần màu đỏ, nếu cảm thấy chấp nhận được và sau này anh không được vì phần màu đỏ mà chia tay với em hoặc lôi những thứ đó ra làm lý do để chia tay... thì ok chúng mình làm quen nhé'

Đọc đến đây, dân tình phải gật gù ngợi khen sự chu toàn, cẩn trọng và thẳng thắn của cô gái này.

Nhiều cô gái không quên chia sẻ và kêu gọi bạn bè, chị em của mình tham khảo

Nhiều cô gái không quên chia sẻ và kêu gọi bạn bè, chị em của mình tham khảo

Facebook Lan Linh bình luận: 'Mạnh dạn chia sẻ mọi thông tin của bản thân, thậm chí về người yêu cũ, tài sản riêng có, hay thói quen xấu... những điều tối kỵ đề cập đến khi mới chớm làm quen.

Bạn này đúng là cá tính, thấy rõ sự nghiêm túc, chân thành mong muốn xây dựng một mối quan hệ lâu dài.'

Cô nàng Minh Ngọc cũng lên tiếng tán thành: 'Mới đầu đọc qua, cảm thấy bạn ấy hơi khác thường, kỹ tính, nhưng đến slide cuối cùng, phải nói rằng đây là một cô gái rất chân thành, nghiêm túc, chín chắn.

Bạn ấy đã lường trước được, khoảng thời gian tán tỉnh, yêu đương hẹn hò ngập tràn màu hồng sẽ qua nhanh.

Nếu không tìm hiểu rõ cả mặt tốt lẫn tính xấu của nhau sẽ rất dễ 'vỡ mộng' và lại 'đường ai nấy đi', vô cùng tốn kém thời gian, công sức của nhau.'

Màn làm quen 'độc nhất vô nhị' này đã nhận được hơn 15.000 lượt likes, thể hiện sự đồng tình.

Nhiều cô gái còn chia sẻ và kêu gọi bạn bè, chị em của mình tham khảo, thậm chí là 'soạn sẵn slide' trước khi muốn làm quen, hẹn hò với ai giống như cô gái trong câu chuyện trên.

Chưa rõ liệu Thuỳ Dung và anh chàng có tiến xa hơn được không, nhưng màn làm quen đi vào lịch sử này vẫn rất đáng để hội chị em tham khảo.

Theo Ngân Hà/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/nhan-loi-ngo-y-lam-quen-co-gai-gui-han-slide-soan-san-ve-ban-than-khien-doi-phuong-dung-hinh-82020109134913700.htm

Thích

Tags: đánh giá cao | kết nối mạng | mua sắm online | bắt đầu hẹn hò | cô gái trẻ | thông tin cá nhân | gửi slide | độc nhất vô nhị | tìm hiểu | nguồn cung cấp

MỚI NHẤT

goto top