GIẢI TRÍ

Nhìn lại hành trình nhan sắc qua 14 năm của Mai Phương Thúy: Gương mặt có nhiều khác biệt nhưng thay đổi lớn nhất là bộ phận bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   07/08/2020 • 21:11

Mai Phương Thúy mới đây thừa nhận cô có 'đụng chạm dao kéo' nhưng lại không tiết lộ sửa chỗ nào. Bởi vậy mà nhiều khán giả đã tò mò lục lại những tấm hình trong quá khứ để thấy được sự thay đổi của nàng Hậu.

Mai Phương Thúy là một trong những Hoa hậu thành công nhất showbiz Việt hiện nay. Không chỉ ngày càng ghi điểm với ngoại hình thăng hạng mà cô còn khiến công chúng nể phục vì khả năng kinh doanh, đầu tư và sở hữu khối tài sản 'khủng' nhờ năng lực của bản thân.

Mới đây, Mai Phương Thúy tiếp tục gây chú ý khi thừa nhận đã phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, người đẹp lại không tiết lộ đã thay đổi ở phần nào khiến công chúng tò mò.

Nhìn lại hành trình thay đổi nhan sắc của Mai Phương Thúy từ năm 2006 đến nay, có thể thấy cô đã có màn 'lột xác' xuất sắc. Cả về gương mặt, vóc dáng, thần thái hiện tại của Mai Phương Thúy đều được 'nâng cấp' đáng kể so với nhiều năm về trước.

Trước khi dự thi Hoa hậu Việt Nam 2006, Mai Phương Thúy là một nữ sinh có nhan sắc không mấy nổi bật.

Khi tham gia cuộc thi, cô được chú ý nhờ chiều cao nổi bật. Tuy nhiên khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2006, nhan sắc của Mai Phương Thúy cũng từng gây nhiều tranh cãi.

Trở về Việt Nam sau thành tích tại Hoa hậu Thế giới, Mai Phương Thúy luôn là cái tên được truyền thông săn đón. Tuy nhiên, người đẹp lại thường xuyên gặp vấn đề về gout thời trang, lối trang điểm.

Trước năm 2009, Mai Phương Thúy có làn da không được trắng và thân hình cũng thuộc dạng mảnh mai chứ không sở hữu 3 vòng gợi cảm.

TIN TÀI TRỢ

Khoảng năm 2009, Mai Phương Thúy bị nghi đã 'dao kéo' vòng 1 khi xuất hiện với 'đôi gò bồng đảo' lớn bất thường. Cô cũng đã niềng răng để có diện mạo xinh đẹp hơn.

Sau đó, nhan sắc và gu thời trang của nàng Hậu cũng có những chuyển biến đáng kể.

Vài năm trở lại đây, Mai Phương Thúy ngày càng táo bạo hơn trong phong cách, chịu khó ăn mặc gợi cảm hơn trước rất nhiều. Cô cũng vướng nghi vấn sửa cằm khi có sự thay đổi ở gương mặt hiện tại.

Vẻ gợi cảm hiện tại của Mai Phương Thúy

Theo Eri/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/nhin-lai-hanh-trinh-nhan-sac-qua-14-nam-cua-mai-phuong-thuy-guong-mat-co-nhieu-khac-biet-nhung-thay-doi-lon-nhat-la-bo-phan-bi-nghi-phau-thuat-tham-my-215591

Thích

Tags: Mai Phương Thúy | Mai Phương Thúy phẫu thuật thẩm mỹ | Hành trình nhan sắc | Hoa hậu Việt Nam 2006

MỚI NHẤT

goto top