CƯỜI

Nhóm bạn thân 'lầy lội' mặc đồ ngủ mang phong cách 'bà thím' đi ăn cưới khiến dân mạng được phen cười ngặt nghẽo

TỔ QUỐC   14/06/2020 • 17:44

Nhìn bộ 'trang phục' của nhóm bạn thân này khi đi ăn cưới, cư dân mạng lại được dịp cười đau bụng với bộ ảnh siêu ấn tượng, hài hước.

Nếu như trước đây, việc mặc gì đi dự tiệc cưới sao cho lịch sự, trang trọng đối với nhóm bạn thân là điều cực kì cần thiết thì bây giờ, dường như quan niệm đó đã thay đổi hoàn toàn, nhất là với nhóm bạn 'lầy lội'.

Bởi lẽ, trong đám cưới, hội bạn thân thường nghĩ ra những trò đùa mà đến ngay cả cô dâu, chú rể cũng phải 'á khẩu'. Hết mừng tiền lẻ, giờ việc cả team mặc nguyên bộ đồ ngủ mang phong cách 'bà thím' đi dự đám cưới cũng hot không kém.

Đơn cử như trường hợp dưới đây, một tài khoản mạng xã hội có nickname N.T đã đăng tải hình ảnh nhóm bạn thân mặc nguyên... bộ đồ ngủ đi dự đám cưới của bạn mình. Điều đáng nói, đó lại toàn là các... chàng trai.

Hội bạn thân mặc nguyên bộ đồ ngủ mang 'phong cách bà thím' đi ăn cưới.

Thay vì mặc quần âu với áo sơ mi sao cho trang trọng, lịch sự thì hội bạn thân con trai này đã lựa chọn trang phục đồ ngủ hoa như mấy mẹ, mấy bà để đi ăn cưới. Khi chụp ảnh cùng nhóm bạn bè trong đám cưới, cả team còn tạo dáng khoe đồ với những biểu cảm cực kì 'khó đỡ'. Trước sự 'lầy lội' của hội bạn, có lẽ, cô dâu chú rể chỉ biết bật cười vì quá bất ngờ mà thôi!

Những hình ảnh cực 'lầy lội' trong đám cưới

Nhóm bạn thân mặc nguyên bộ đồ ngủ đi ăn cưới

Hình ảnh này vừa gây thích thú vừa khiến dân mạng tranh cãi.

Dưới phần bình luận, cư dân mạng tỏ ra rất thích thú khi xem những hình ảnh này. Nhiều người còn đùa vui rằng, chỉ cần chỉnh màu ảnh cũ đi 1 chút là sẽ trở về đám cưới những thập niên về trước ngay.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng, đám cưới là ngày trọng đại, thiêng liêng với mỗi người. Ngoài khách khứa là bạn bè thì cũng có rất nhiều các vị cao niên 2 bên nhà trai, nhà gái, nên thiết nghĩ nên ăn mặc sang trọng, lịch sự để không khí được trang trọng hơn, còn những bộ đồ này chỉ nên mặc đi liên hoan nhóm để tăng lên sự vui vẻ, hài hước mà thôi.

Mặc dù vậy, hình ảnh trên vẫn đang khiến dân mạng rần rần chia sẻ và bàn tán trên các diễn đàn mạng xã hội.

Theo BEE/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/nhom-ban-than-lay-loi-mac-do-ngu-mang-phong-cach-ba-thim-di-an-cuoi-khien-dan-mang-duoc-phen-cuoi-ngat-ngheo-22202014614041707.htm

Thích

Tags: Nhóm bạn thân | Mặc đồ ngủ đi ăn cưới | Ăn cưới mặc gì cho ngầu | bạn thân lầy lội

MỚI NHẤT

goto top