Tags: Nhơn Trạch

Ngày 16-10, Cơ quan CSĐT Công an huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai cho biết vừa bắt giữ một đối tượng trộm cắp chuyên nghiệp. Bước đầu điều tra và khám xét nơi ở của đối tượng, lực lượng công an nhận định tên trộm này đã thực hiện nhiều vụ trộm cắp tài sản ở Nhơn Trạch và các vùng lân cận.

Theo Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Đồng Nai, đến nay đã có 8 xã thuộc 4 huyện (Trảng Bom, Nhơn Trạch, Vĩnh Cửu và Long Thành) của Đồng Nai xuất hiện dịch tả heo châu Phi, với trên 5.000 con heo bị tiêu hủy.

 Vừa bị vấp ngã, một thanh sắt khá to từ trên cao rơi xuống trúng vùng bụng và gây ra chấn thương nghiêm trọng cho ông C.

Trong quy hoạch sử dụng đất, huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) điều chỉnh tăng diện tích đất ở nông thôn từ hơn 1,7 ngàn ha năm 2020 lên hơn 4,1 ngàn ha năm 2030.

'Sau 3 năm mua đất, mãi đợt dịch vừa rồi, nhân tiện cả nhà đi du lịch, tôi mới ghé lại xem mảnh đất thì tá hoả khi môi giới báo giá mảnh đất tôi mua hiện tại còn chưa bằng giá thời điểm mua vào', Chị Ngọc Hương, ngụ Q.8, Tp.HCM chia sẻ.

Trong lúc ông C. vừa bị vấp ngã thì một thanh sắt khá to từ trên cao rơi xuống trúng vùng bụng và gây ra chấn thương nghiêm trọng cho ông.

Đã quá 24 tháng nhưng Công ty Cổ phần Đóng mới và Sửa chữa tàu dầu khí Nhơn Trạch vẫn 'đắp chiếu' dự án do chưa được cấp vốn từ công ty mẹ DQS thuộc Petro Việt Nam...

Ông H. đang chạy xe máy trong đường nội ô số 1 trong KCN Nhơn Trạch 3 thì bị Phó giám đốc Công ty dịch vụ bảo vệ Hoàng Huy cùng 2 cấp dưới đánh thương tích, phải nhập viện cấp cứu.

Qua kiểm tra lô vắc xin khiến một bé gái ở Đồng Nai tử vong vì sốc phản vệ sau tiêm chủng, cơ quan y tế kết luận an toàn và tiếp tục cho lưu hành.

Thị trường Nhơn Trạch hiện giao dịch diễn ra nhiều nhất chủ yếu là ở phân khúc đất nền tại xã Đại Phước, Phước Khánh, Phú Đông và Vĩnh thanh do kết nối hạ tầng khá tốt với Tp.HCM.

Được kỳ vọng thành siêu đô thị Đông TP.HCM với tên gọi thành phố mới Nhơn Trạch, nhưng sau hơn 20 năm, dự án này vẫn chìm trong hoang tàn.

Tối 15-9, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Đồng Nai Phan Huy Anh Vũ xác nhận, một bé gái một tuổi trên địa bàn huyện Nhơn Trạch đã tử vong sau tiêm vaccine viêm não Nhật Bản.

Vợ có tình cảm với kẻ khác, người chồng đi tới nhà tình địch nhưng không gặp liền cầm dao truy sát bố mẹ của người đàn ông quan hệ tình cảm với vợ mình.

UBND tỉnh Đồng Nai vừa kiến nghị với Thủ tướng Chính phủ cho phép Đồng Nai chủ trì, phối hợp với TP.HCM thực hiện các thủ tục để triển khai dự án xây dựng cầu Cát Lái thay cho phà Cát Lái hiện hữu.Theo đó, Đồng Nai muốn chia dự án đầu tư xây dựng cây cầu này làm 3 dự án thành phần.

Dự kiến cầu Nhơn Trạch bắc qua Đồng Nai nối TP Hồ Chí Minh, dài hơn 2 km, rộng 19,5 m cho 6 làn xe, tổng vốn hơn 2.200 tỷ đồng.

 Do cha vợ bị đánh, Ngọc “thẹo” cùng đồng bọn của mình đã có cuộc hỗn chiến với những người có súng của công ty bảo vệ.

goto top