THỂ THAO

Nóng: Nhật Linh hạ sinh con gái đầu lòng, Phan Văn Đức chính thức lên chức bố

TỔ QUỐC   07/08/2020 • 20:24

Bé Dâu Tây đã chào đời an toàn khỏe mạnh trong niềm hạnh phúc vô bờ của vợ chồng Văn Đức - Nhật Linh.

Chiều 7/8, trên trang Facebook cá nhân, tiền vệ Phan Văn Đức đăng tải bức ảnh chụp con gái đầu lòng vừa chào đời cùng lời tâm sự xúc động: 'Cuối cùng thì thiên thần của bố mẹ cũng chào đời. Bố mẹ thật sự hạnh phúc và tự hào về con. Dâu Tây 3,7kg... 16h47'.

Như vậy sau bao ngày tháng chờ mong, Văn Đức và Nhật Linh đã chính thức lên chức bố mẹ. Bé Dâu Tây được sinh lúc 16h47 phút chiều 7/8. Bé nặng 3,7 kg. Trong bức ảnh mà Văn Đức chụp, bé gái còn cười xinh xắn, đáng yêu vô cùng. Dáng vẻ này khiến ai nhìn cũng muốn ôm bé vào lòng để cưng chiều đây này.

TIN TÀI TRỢ

Người vui mừng và cảm thấy hạnh phúc nhất giờ phút này chắc chắn là Văn Đức và bà xã rồi. Văn Đức gọi con gái là 'thiên thần' và tự hào vô cùng khi ôm con trong tay. Từ hôm qua, anh chàng đã sốt ruột và liên tục đăng ảnh vợ bầu, nắm tay vợ, cổ vũ 'hai mẹ con cố lên' trước khi Nhật Linh đi đẻ.

Văn Đức đăng ảnh đón em bé Dâu Tây.

Văn Đức đăng ảnh đón em bé Dâu Tây.

Tin vợ Văn Đức hạ sinh bé gái ngay lập tức nhận được nhiều sự quan tâm. Bạn bè, người thân, cùng nhiều người hâm mộ đều bình luận chúc mừng đôi vợ chồng trẻ đã đón thêm thành viên mới.

Văn Đức và Nhật Linh làm đám cưới vào ngày 30/1/2020. Trong ngày cưới, cô dâu Nhật Linh tiết lộ đang mang bầu. Trải qua hơn 40 tuần mang nặng đẻ đau, cuối cùng 'thiên thần' Dâu Tây đã chào đời trong tình yêu thương của mọi người.

Theo CANDY/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/nong-nhat-linh-ha-sinh-con-gai-dau-long-phan-van-duc-chinh-thuc-len-chuc-bo-220207818325975.htm

Thích

Tags: Nhật Linh vợ Văn Đức | Văn Đức Nhật Linh | Phan Văn Đức lên chức bố | Vợ Văn Đức sinh em bé

MỚI NHẤT

goto top