CƯỜI

Ở nhà một mình, chàng trai đăng clip nhảy theo nhạc lên mạng không ngờ trở nên viral nhờ vào bóng dáng kì lạ phía sau lưng

TỔ QUỐC   21/04/2020 • 16:34

Đoạn clip này đã thu hút hơn 1,7 triệu lượt xem và nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ vào 'vị khách không mời mà tới'.

TikTok là một nền tảng chia sẻ video giải trí đang rất thịnh hành trong thời gian gần đây, nhất là thời điểm mọi người rảnh rỗi hơn khi dịch Covid-19 hoành hành.

Tại đây, mọi người thường ghi hình trên nền âm thanh có sẵn để bắt trend hoặc thể hiện tài năng nhảy nhót của mình. Chàng trai Reuben sở hữu tài khoản @reubix_cube cũng không ngoại lệ.

Mới đây, Reuben đã cập nhật tài khoản bằng một đoạn clip nhảy theo ca khúc Say So của Doja Cat với dòng caption: 'Ở nhà một mình nên tôi học nhảy một bài nhạc trên Tiktok. Tôi yêu Doja nhưng cuộc đời tôi đang trở thành cái gì thế này?'.

Sẽ không có gì đáng nói nếu như dân mạng chỉ tập trung vào Reuben mà không để ý những gì diễn ra phía sau lưng anh chàng.

Không ít người tinh mắt đã nhìn thấy một bóng dáng của ai đó lấp ló phía đầu cầu thang trong khoảng 4 giây ngắn ngủi. Đoạn clip này sau đó trở nên viral thu hút hơn 1,7 triệu lượt view nhờ vào sự xuất hiện của 'vị khách không mời mà tới kia'.

Theo tờ The Sun, một dân mạng đã để lại bình luận: 'Xem một đoạn clip mà tôi phải nhận về quá nhiều sự lo âu thế này. Rõ ràng là có ai đó đang ghé đầu xuống đầu thang để nhìn bạn đó'.

'Mọi người có thấy gì không? Ở phía sau ấy?' - một người khác bình luận.

Sau khi gây xôn xao cộng đồng mạng, Reuben, người sở hữu tài khoản TikTok với 54 nghìn lượt theo dõi, đã đăng một bài viết gửi lời cảm ơn đến mọi người vì đã bày tỏ sự lo lắng dành cho anh.

Reuben khẳng định thời điểm đó nhà chẳng có ai ngoài anh và anh cũng không nuôi thú cưng nên bản thân anh cũng không hiểu vì sao chuyện này lại xảy ra.

'Tôi đang bị đau dạ dày và tôi chẳng thể chợp mắt được chút nào vào tối qua. Tôi cần biết chuyện gì đã xảy ra' - Reuben cho biết anh sẽ cố gắng ngủ và hứa sẽ quay trở lại để trả lời bình luận của mọi người.

Theo IMACHO/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/o-nha-mot-minh-chang-trai-dang-clip-nhay-theo-nhac-len-mang-khong-ngo-tro-nen-viral-nho-vao-bong-dang-ki-la-phia-sau-lung-2220202041533008.htm

Thích

Tags: Chia sẻ video | thời gian gần | Tờ The Sun | cộng đồng mạng

MỚI NHẤT

goto top