Tags: Ông Toàn

Đại gia 'Toàn đô la' ở Phú Thọ sở hữu vườn cây cảnh triệu đô được hội Sinh vật cảnh Châu Á bình chọn là Vườn cây xuất sắc nhất Đông Nam Á.

Sau khi có thông tin trường hợp F2 của bệnh nhân 714 (trú tại Bắc Từ Liêm, Hà Nội) trốn cách ly là ông Đào Ngọc Toàn (SN1960, trú tại quận Bắc Từ Liêm), Bệnh viện Medlatec đã lên tiếng: Ông Toàn không phải là nhân viên làm việc tại bệnh viện.

Đang chụp ảnh hiện trường chuẩn bị tháo gỡ băng rôn trái phép, nhân viên cây xanh bị một thanh niên từ quán cà phê - bar Bố Già xông ra hành hung khiến phải nhập viện cấp cứu.

Ông Toàn sở hữu trong tay gần 10 cây khế cổ thụ, mỗi cây có tuổi đời từ trên 300 và được chứng nhận là cây di sản Việt Nam.

Có đam mê, có tiền và chịu chơi, ông Phan Văn Toàn (tên còn gọi là Toàn đô la) đã sở hữu hàng loạt cây cực quý hiếm và có giá trị cao nhất Việt Nam.

Công an TP.Huế đã chỉ đạo lực lượng nghiệp vụ tiến hành điều tra vụ nhân viên trung tâm Cây xanh Huế bị đánh gãy xương hàm, xương gò má, đập nát điện thoại khi người này chụp ảnh hiện trạng 3 biển quảng cáo trước quán cà phê.

Cháu bé 2 tháng tuổi được gia đình đưa đến trạm y tế xã để tiêm ngừa vắc xin ComBe Five, nhưng 2 tiếng sau thì bị khó thở, tím tái và tử vong khi được đưa đến bệnh viện.

Cây hoàng mai hàng chục năm tuổi với hình thù đặc biệt thu hút đông đảo người dân đến chiêm ngưỡng.

Ông Toàn cho biết, theo quy định phải kê khai tài sản của cả 2 vợ chồng nhưng do ông làm không đúng nên được xác định là vi phạm.

Nghe ⋅ 01:52

goto top