CƯỜI

Pha xử lý tránh va chạm giao thông khá ngầu nhưng hơi lỗi của biker nhí khiến dân mạng vừa thương vừa buồn cười

TỔ QUỐC   30/06/2020 • 09:58

Biker nhí trên chiếc 'siêu xe đạp' đã có pha xử lý tránh va chạm giao thông thành công nhưng, tránh được vỏ dưa lại... đâm sầm vào vỏ dừa.

Đoạn clip mới được đăng tải trên mạng xã hội Tik Tok và nhanh chóng được cộng đồng mạng lan truyền bởi sự khôi hài của nó.

Xuất hiện trong đoạn đầu clip là 1 người đàn ông đang điều khiển phương tiện giao thông. Với tốc độ đi chậm dãi, người này nhanh chóng nhìn thấy 1 chiếc siêu xe đang lao tới phía mình.

Ngay lập tức, người đàn ông này đã dừng xe đúng thời điểm, cùng lúc đó, chiếc siêu xe cũng nhanh chóng băng qua đầu xe người đàn ông. Pha va chạm giao thông đã không xảy ra khi cả 2 bên đều có pha xử lý thích hợp.

Đúng là tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa.

Đúng là tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa.

TIN TÀI TRỢ

Tuy nhiên, chiếc siêu xe vừa băng qua đầu xe gắn máy kia lại được điều khiển bằng 1 'biker nhí' mặc áo đỏ hết sức nổi bật. Chiếc siêu xe vận hành bằng năng lượng sức người này rất may mắn không va chạm với xe gắn máy kia.

Thế nhưng, biker nhí này có lẽ kinh nghiệm cũng như giờ láí chưa nhiều nên sau khi tránh được va chạm giao thông thì lại đâm sầm vào bức tường phía trước.

Rất may không có thiệt hại nào xảy ra, tuy nhiên khuôn mặt ngơ ngác rồi ngẩn ngơ vì tránh vỏ dưa lại gặp vỏ dừa của cậu bé này đã khiến cộng đồng mạng vừa thương vừa buồn cười.

Có lẽ để có được những màn lái xe an toàn hơn, có lẽ biker nhí này còn phải luyện tập nhiều hơn, và đặc biệt phải chú ý quan sát khi tham gia giao thông.

Theo Mạn Ngọc/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/pha-xu-ly-tranh-va-cham-giao-thong-kha-ngau-nhung-hoi-loi-cua-biker-nhi-khien-dan-mang-vua-thuong-vua-buon-cuoi-22202029622130569.htm

Thích

Tags: Phương tiện giao thông | Xử lý tình huống | hài hước | Tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa

MỚI NHẤT

goto top