GIẢI TRÍ

Phan Mạnh Quỳnh khoe ảnh du lịch tình tứ dịp kỷ niệm 2 năm cầu hôn bạn gái hot girl, màn ngỏ lời năm xưa hot trở lại

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   16/09/2020 • 21:02

Netizen rần rần mong chờ đến đám cưới của Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy.

Chuyện tình 4 năm của Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của công chúng. Trên MXH, cặp đôi thường xuyên tương tác qua lại, dành cho nhau những lời có cánh khiến không ít người phải ghen tị. Mới đây nhất, Phan Mạnh Quỳnh hạnh phúc tung ảnh ôm Khánh Vy cực tình trong chuyến du lịch nhân dịp kỷ niệm 2 năm ngày cầu hôn cô nàng thành công. 'Kỷ niệm 2 năm ngày cầu hôn 16/09/2018. Nhiều chuyện buồn vui xảy đến, sau cùng, chỉ ta hiểu nhau', Phan Mạnh Quỳnh viết.

Chỉ qua chi tiết này đủ thấy tình cảm chân thành mà Phan Mạnh Quỳnh dành cho bạn gái hot girl sau 4 năm hẹn hò. Cặp đôi nhanh chóng nhận được lia lịa những lời chúc phúc từ khán giả. Netizen nôn nóng chờ đợi ngày Phan Mạnh Quỳnh - Khánh Vy về chung nhà và tổ chức 1 đám cưới cổ tích trong tương lai gần nhất.

Phan Mạnh Quỳnh khoe ảnh du lịch tình tứ bên Khánh Vy dịp kỷ niệm 2 năm ngày bạn gái đồng ý nhận lời cầu hôn

Netizen rần rần ngóng chờ đám cưới của cả hai

TIN TÀI TRỢ

Hình ảnh Phan Mạnh Quỳnh giản dị cầu hôn bạn gái trên biển 2 năm trước

Nói về mối quan hệ với bạn gái hot girl, Phan Mạnh Quỳnh cho biết mình không thuộc tuýp người lãng mạn nhưng luôn cố gắng quan tâm, dành những điều tốt đẹp nhất cho người yêu. 'Tôi không biết cách thể hiện tình cảm như những chàng trai lãng mạn khác, nhưng có cách chăm sóc người yêu thực tế, chân thành hơn bằng cách nấu ăn hoặc nhường đồ ăn ngon cho cô ấy. Trong cuộc sống, tôi dù sướng khổ thế nào cũng sẵn sàng nhường những thứ tốt nhất cho người mình yêu thương, thậm chí nhường tất cả', Phan Mạnh Quỳnh chia sẻ.

Những khoảnh khắc ngọt ngào của Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Theo Kim Cương/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/phan-manh-quynh-khoe-anh-du-lich-tinh-tu-dip-ky-niem-2-nam-cau-hon-ban-gai-hot-girl-man-ngo-loi-nam-xua-hot-tro-lai-16220160919290502.htm

Thích

Tags: Phạm Mạnh Quỳnh | Khánh Vy | bạn gái Phan Mạnh Quỳnh | Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy | cặp đôi vbiz | Phan Mạnh Quỳnh cầu hôn bạn gái | showbiz Việt | sao Việt

MỚI NHẤT

goto top