GIẢI TRÍ

Phản ứng của Bảo Bảo khi lần đầu chứng kiến Lương Thế Thành hóa trang trong hậu trường

THẾ GIỚI TRẺ   12/05/2019 • 00:02

Dẫn con trai đến tận hậu trường hóa trang trước buổi diễn trên sân khấu, Lương Thế Thành nhận cái kết đắng khi Bảo Bảo chẳng hề quan tâm đến vở kịch mà lăn ra ngủ ngay những giây phút đầu tiên.

Trên trang cá nhân của mình, Lương Thế Thành vừa chia sẻ hình ảnh Thúy Diễm dẫn con trai Bảo Bảo đến tận bên trong hậu trường để thăm cha đang hóa trang cho nhân vật, chuẩn bị lên sân khấu biểu diễn. Dù Lương Thế Thành hóa trang khuôn mặt khá đậm, khác hẳn hình ảnh một nam diễn viên điển trai, phúc hậu thường ngày thế nhưng Bảo Bảo vẫn nhận ra cha mình và không hề có biểu hiện sợ hãi, thậm chí cậu bé còn cười tươi đùa giỡn với Lương Thế Thành.

Xuất hiện bên trong hậu trường của vở kịch, Bảo Bảo nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của dàn diễn viên khi nhiều nghệ sĩ đã tiến đến bồng bế và vui đùa với con trai Lương Thế Thành. Lần đầu gặp người lạ, Bảo Bảo có biểu cảm e dè và không rạng rỡ như lúc bên cạnh cha mẹ.

Tưởng chừng đưa con đến sân khấu xem vở kịch, Lương Thế Thành sẽ có thêm một kỉ niệm đẹp, đồng thời cho Bảo Bảo thấy hình ảnh khi đang là một diễn viên của mình. Tuy nhiên, Lương Thế Thành đành phải thất vọng bởi vừa mở màn vở kịch thì cậu bé đã ngủ gục dưới hàng ghế khán giả:Lần đầu tiên Bảo Bảo được lên sân khấu coi ba ba diễn kịch, coi bộ ảnh rất thích sân khấu, nhìn dáo dác và say mê,nhìn mặt các bác, các cô chú hoạ mặt mà không sợ, rất hào hứng, coi được cảnh mở màn ngủ khò khò rồi cho về luôn, chắc ba nó diễn hay quá đó mà!”

Đây không phải là lần đầu tiên bé Bảo Bảo đến nơi làm việc để thăm cha mình. Bởi là diễn viên nên Lương Thế Thành phải thường xuyên xa nhà để quay hình. Trong những lúc đó, Thúy Diễm luôn đưa con trai đến tận phim trường để Lương Thế Thành bớt nhớ nhà.

Theo Ngân Thơ/Thế giới trẻ (VietNamNet) Link Gốc:           Copy Link
https://thegioitre.vn/phan-ung-cua-bao-bao-khi-lan-dau-chung-kien-luong-the-thanh-hoa-trang-trong-hau-truong-72008.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top