TÂM SỰ

Phát hiện chồng ngoại tình nhờ chú chó cưng song cách xử lý nhanh nhạy của vợ mới thật sự khiến anh ta 'trở tay không kịp'

TỔ QUỐC   28/06/2020 • 15:58

'Không cần phân tích thêm, em đủ hiểu chồng đã ngoại tình, phản bội vợ. Gạt nước mắt, em lên xe về nhà thẳng, tối vẫn vui vẻ với chồng như thường...', cô vợ kể.

Đàn ông ngoại tình thường nuôi suy nghĩ 'chùi mép' khéo một chút là vợ không biết. Các anh quên mất rằng phụ nữ vốn rất nhạy cảm, chỉ một chút thay đổi từ chồng chắc chắn họ đều sẽ nhìn ra. Giống người vợ trong câu chuyện dưới đây, phát hiện chồng ngoại tình trong tình huống không ngờ tới. Song cách 'ra tay' rất riêng của cô mới khiến nhiều người không thể ngờ tới.

Người vợ tâm sự: 'Nhà em chật, 2 tầng cộng lại chưa đầy 60m vuông. Tầng 1 nấu ăn, để xe, tầng 2 vợ chồng con cái sinh hoạt. Thế mà tự nhiên cách đây 3 tháng chồng em lại vác về 1 con chó cảnh. Giống Phốc Sóc nhỏ, lông trắng tinh. Ban đầu em phản đối không cho nuôi nhưng chồng em cứ năn nỉ mãi bảo nuôi vừa là để trông nhà, lại có thú nuôi cho con chơi. Anh nhận khoản chăm sóc vệ sinh cho nó hàng ngày, không để em phải bận tâm.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Chồng nói mãi em đành chấp nhận. Đúng thỏa thuận, anh chăm con chó đó lắm, cho ăn, tắm, cắt tỉa lông. Đặc biệt tối nào cũng đưa nó ra công viên đi dạo để nó đi vệ sinh luôn. Lạ cái ngày trước anh ấy lười vận động lắm thế mà từ ngày có con chó, tối nào ăn xong cũng xỏ giầy dắt nó đi. Công viên cách nhà hơn 1km mà tối nào cũng đi trừ hôm mưa to. Anh bảo tiện đi bộ thể dục luôn.

Thấy chồng chịu khó thể dục thể thao em cũng mừng. Song có điều lạ, ngày nào anh ấy cũng đi từ 7h tối tới 9h mới về, bảo chạy bộ mấy vòng công viên mà cấm bao giờ em thấy quần áo chồng có mồ hôi.

Cách đây khoảng gần tháng, tối ấy tranh thủ có bà nội sang chơi, em gửi con để bà trông rồi đi ra công viên xem chồng thể dục thế nào. Tới nơi, đi mấy vòng không thấy chồng đâu. Gọi điện không nghe máy, đúng lúc đang định quay về, thế nào lại bắt gặp anh ấy đi ra từ tòa nhà đối diện công viên cùng 1 phụ nữ lạ mặt, em chưa từng gặp. Thấy em anh luống cuống, sau mới giới thiệu với em người đó là bạn học, vô tình gặp lại nên chị kia mời vào nhà uống nước. Em nghe vậy cũng tin, có điều con chó nhà em lại tỏ ra rất quấn quýt với cô ta. Nó cứ lởn vởn, ngoe nguẩy, dụi dụi người vào người đó như thể thân thiết lắm. Mà con chó này trước giờ người lạ gặp 1, 2 lần nó sẽ không bao giờ quấn như thế.

Hôm ấy về em cứ nghĩ mãi tới thái độ của chồng lúc tối cùng với biểu hiện của con chó. Hôm sau em quyết định theo dõi chồng xem thế nào. Quả đúng như em nghi ngờ, hôm sau ra, anh lại mất tăm 'mất tích', cả người lẫn chó không thấy ở công viên. Y như như hôm trước, 8h40 anh mới đi ra từ khu nhà đối diện công viên ấy.

Không cần phân tích thêm, em đủ hiểu chuyện gì đang diễn ra. Gạt nước mắt, em lên xe về nhà thẳng, tối vẫn vui vẻ với chồng như thường. Ngày hôm sau, em tranh thủ đi làm về sớm nấu bữa cơm linh đình, thịnh soạn. Anh đi làm về nhìn mâm cơm vợ nấu ngạc nhiên hỏi: 'Nay có vụ gì mà vợ cho cả nhà ăn sang thế?'.

Em cười tươi đáp: 'Em bán chó, được 1 khoản kha khá nên làm bữa đổi gió'.

Chồng em nghe xong tái mặt, chạy tới chuồng không thấy chó đâu mới cuống cuồng trách sao em dám bán? Còn hỏi em bán cho ai, ở đâu để chuộc về. Em đanh giọng bảo: 'Con chó đó không bao giờ có cửa quay lại đây đâu. Anh biết vì sao em bán nó không? Vì em phát hiện ra nó không trung thành, không tôn trọng chủ. Ra ngoài với người lạ cũng vẫy đuôi, quấn quýt, phí công em nuôi'.

Chồng em vẫn ngơ ngơ như chưa hiểu hẳn vấn đề. Em tiếp lời: 'Đùa anh vậy thôi, em không bán chó, chỉ gửi trả nó về cho chủ cũ. Nếu anh muốn gặp, buổi tối chịu khó ra công viên chạy bộ là gặp được mà'.

Em nói xong đặt phịch đôi đũa xuống bàn khiến chồng giật bắn người vì anh không ngờ em còn điều tra ra được cả nguồn gốc con chó đó là của ả kia đưa cho anh nuôi để lấy lý do gặp nhau hú hí. Em gọi ship chuyển trả chó coi như 1 lời dằn mặt với cả anh lẫn ả'.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Chồng em biết lộ chuyện không cãi được nên vội vàng giải thích rằng chỉ mới qua lại với ả. Anh thề sẽ thay đổi nhưng em không rằng không nói, đứng thẳng dậy về phòng. Em chưa nghĩ đến chuyện ly hôn song chắc chắn phải cho chồng 1 bài học để anh hiểu thế nào là phản bội'.

Chồng phản bội luôn là nỗi đau đớn, giày vò lớn nhất đối với mỗi người phụ nữ. Vì khi bước vào cuộc sống hôn nhân, phụ nữ chấp nhận đánh đổi mọi thứ từ thanh xuân, thời gian, thậm chí cả đam mê, sự nghiệp vì chồng. Thế nên bị chồng quay lưng lại sẽ là 1 đả kích rất lớn đối với họ. Mong rằng cánh mày râu hiểu được điều ấy mà tránh gay tổn thương cho vợ bởi phụ nữ có thể chịu đựng, vượt được qua mọi nỗi đau, chỉ riêng chồng phản bội là không.

Theo Hải Hương/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/phat-hien-chong-ngoai-tinh-nho-chu-cho-cung-song-cach-xu-ly-nhanh-nhay-cua-vo-moi-that-su-khien-anh-ta-tro-tay-khong-kip-22202028614417609.htm

Thích

Tags: Chồng ngoại tình | Chồng phản bội | Cô vợ cao tay

MỚI NHẤT

goto top