TÂM SỰ

Phát hiện chồng và đồng nghiệp qua lại hơn 1 năm nay, em có cách xử lý khiến mọi người bất ngờ

TỔ QUỐC   26/05/2019 • 17:55

Có nằm mơ em cũng không thể tưởng tượng được người chồng luôn hết lòng yêu thương và chăm sóc vợ con lại có thể phản bội mình. Mà đối phương chẳng phải ai xa lạ, chính là đồng nghiệp của anh ta.

Vợ chồng em kết hôn được 5 năm nay và có với nhau 1 đứa con nhỏ. Hai vợ chồng làm chỉ đủ ăn nhưng nhờ có sự giúp đỡ của 2 bên nội ngoại, chủ yếu là nhà em mà cũng có nhà cửa đàng hoàng.

Hỗ trợ về mặt kinh tế đã đành, bố mẹ em còn chăm cháu từ khi còn nhỏ xíu đến tận bây giờ. Nếu không có ông bà ngoại thì chúng em chắc chắn không có được cuộc sống đủ đầy như hôm nay. Bố mẹ chồng em cũng thương con thương cháu nhưng kinh tế không có bằng nên cũng đành chịu. Em biết thế nên không có ý kiến gì mà vẫn hết lòng chăm sóc bố mẹ cả hai bên cho tròn bổn phận.

Từ trước đến nay em cũng chẳng có gì phải phàn nàn về chồng mình. Anh ấy là quản lý của một siêu thị điện máy. Công việc bận rộn nhưng được cái chăm chỉ làm ăn, yêu thương vợ con và đối xử tốt với bên ngoại. Em cứ tưởng cuộc sống của mình như thế là hạnh phúc, viên mãn nhưng cuộc đời này đúng là không lường trước được điều gì.

(Ảnh minh họa)

Em phát hiện chồng mình ngoại tình. Mà bất ngờ hơn khi đối phương chẳng phải ai xa lạ, chính là nhân viên cấp dưới của anh ta ở chỗ làm. Không chỉ có thế, cô ta cũng có chồng và con rồi chứ chẳng phải độc thân hay trẻ trung gì.

Chuyện là từ trước đến nay em không kiểm tra điện thoại của chồng bao giờ. Nhưng hôm đó điện thoại của em bị hỏng, đem đi sửa nên mượn máy chồng gọi sang ngoại có chút việc. Nào ngờ em lại tình cờ đọc được tin nhắn của chồng và cô ta. Lướt qua từng lời từng chữ mà họ nhắn với nhau, em như chết sững.

Hóa ra cả 2 đã lén lút qua lại với nhau hơn 1 năm nay rồi. Họ không phải là mối quan hệ qua đường hay giải trí đơn thuần mà tình cảm đến mức xưng 'vợ - chồng'. Chồng em lưu tên cô ta là 'Vợ Yêu' và nhắn tin như vợ chồng thực sự: 'Thương vợ nhiều mà', 'Yêu vợ nhiều lắm đó!',... Quả thực có chết em cũng nhớ hết những dòng tin nhắn này.

Và đến khi đọc được chuyện mỗi thứ 6 hàng tuần, cả hai lại đều đặn ra khách sạn ngủ với nhau thì em sụp đổ hoàn toàn. Thậm chí còn có những dòng tin nhắn gạ gẫm đáng ghê tởm mà em không đủ dũng khí để viết ra đây. Càng nghĩ, em lại càng không biết mình đã làm gì sai với chồng con, đã làm gì chưa phải với bố mẹ chồng mà lại nhận lấy sự phản bội này.

(Ảnh minh họa)

Có người phụ nữ nào không muốn nhà yên cửa ấm nhưng đã bị coi thường và phản bội đến thế này thì chắc chắn chẳng ai im lặng được nữa. Không nói không rằng, em mang hết quần áo và đồ đạc của chồng vứt ra khỏi nhà. Và chỉ chờ anh ấy bước ra từ nhà tắm là em tát luôn 4 cái liên tục khiến anh ta ú ớ:

- Ơ. Em là sao đấy? Có chuyện gì à?

- Có chuyện gì anh đi mà hỏi 'Vợ Yêu' của anh ấy. Bây giờ anh cút đi, cút ngay cho khuất mắt tôi.

- Anh... Anh xin lỗi. Tha lỗi cho anh lần này.

- Anh cút đi.

Gằn từng chữ xong em xô anh ta ra khỏi cửa và đóng sập lại. Dù đau khổ đến phát điên đi được nhưng em vẫn tìm giấy bút và viết đơn ly hôn ngay đêm đó. Em không cần loại đàn ông đáng khinh như thế.

Ai cũng bảo sao không đánh ghen cô ta hay làm 1 trận cho rõ ràng, biết đâu chồng em bị cô ta lừa thì sao. Nhưng em thấy thực sự không cần thiết. Bởi ếu anh ta là người đứng đắn thì có bao nhiêu dụ dỗ đi nữa cũng không đời nào phản bội vợ con như vậy đâu.

Theo Miss Tơ/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/phat-hien-chong-va-dong-nghiep-qua-lai-hon-1-nam-nay-em-co-cach-xu-ly-khien-moi-nguoi-bat-ngo-22201926510449461.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top