GIẢI TRÍ

Phim 'Mắt biếc' của Victor Vũ tìm được hai diễn viên chính

VIETNAMPLUS   26/02/2019 • 20:30

Nữ diễn viên chính của bộ phim 'Mắt biếc' thu hút bởi vẻ đẹp trong trẻo và từng xuất hiện trong các phim chiếu online như “Hoàng hôn đến từ bình minh” hay “Nhà nàng ở cạnh nhà tôi."

Sau một thời gian dài sàng lọc, bộ phim “Mắt biếc” dựa trên cuốn sách cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh cuối cùng cũng chọn được bộ đôi diễn viên chính.

Hai cái tên trẻ Nguyễn Trúc Anh và Trần Nghĩa sẽ lần lượt thủ vai các nhân vật Hà Lan và Ngạn trong phiên bản điện ảnh của “Mắt biếc."

Đạo diễn của dự án này là Victor Vũ, người từng thành công khi chuyển thể một cuốn sách khác của Nguyễn Nhật Ánh là “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh."

Victor Vũ cho biết anh muốn tìm được hai gương mặt mới, thuần Việt, có khả năng diễn xuất cho ra thế giới nội tâm phức tạp của nhân vật chính ở lứa tuổi nổi loạn trong xã hội gia giáo Việt Nam những năm 1970. Đó là lý do công đoạn tuyển diễn viên chính của “Mắt biếc” phải trải qua ba vòng, với chỉ hai cái tên được chọn trong tổng số hơn 1.400 bạn trẻ tham gia thử sức.

Vai nữ chính Hà Lan được giao cho Nguyễn Trúc Anh, nữ sinh ngành quản lý sự kiện của Đại học Greenwich (Việt Nam).

Nữ diễn viên sinh năm 1998 này thu hút bởi vẻ đẹp trong trẻo và từng xuất hiện trong các phim chiếu online như “Hoàng hôn đến từ bình minh” hay “Nhà nàng ở cạnh nhà tôi."

Trong khi đó, bạn diễn của cô là Trần Nghĩa - sinh năm 1993 và từng tham gia bộ phim “Cuộc đời của Yến."

Theo dự kiến, “Mắt biếc” sẽ được bấm máy từ tháng 3/2019. Đây được kỳ vọng là một dự án sẽ đem lại thành công cho Victor Vũ, sau hai bom tấn thất bại về doanh thu là “Lôi báo” và “Người bất tử"./.

 

Theo (Vietnam+)/VietnamPlus Link Gốc:           Copy Link
http://www.vietnamplus.vn/phim-mat-biec-cua-victor-vu-tim-duoc-hai-dien-vien-chinh/554887.vnp

Thích

MỚI NHẤT

goto top