GIẢI TRÍ

Phim 'Vợ ba' bị phát tán trên mạng sau khi ngừng chiếu

ĐẠI ĐOÀN KẾT   23/05/2019 • 08:10

Phim 'Vợ ba' sau khi ngừng chiếu tại các rạp ở Việt Nam, chưa đầy 1 ngày sau bản full HD của phim đã lan tràn trên mạng.

Cảnh trong phim 'Vợ ba' .

Đơn vị phát hành phim 'Vợ ba' thông báo ngừng chiếu tại các rạp trên toàn quốc do nhiều ý kiến phản đối trên báo chí và mạng xã hội, nhằm để bảo vệ sự bình yên trong cuộc sống cho nữ diễn viên Nguyễn Phương Trà My mới 13 tuổi. Trong khi 'Vợ ba' đang trong quá trình kiểm tra lại quy trình cấp phép và kiểm duyệt của Cục Điện ảnh và chờ quyết định vào ngày 24/5, thì bản full HD của phim đã đồng loạt xuất hiện trên các website xem phim. Bản full 'Vợ ba' ngay sau đó được cư dân mạng lan truyền với tốc độ chóng mặt. Với những hình ảnh được ghi lại, phần lớn đều cho rằng đây không phải bản quay lén vì hình ảnh, âm thanh sắc nét với độ dài 1 giờ 36 phút.

Theo đơn vị phát hành phim, bản được lan truyền trên mạng là bản không hợp pháp, không phải là bản chiếu tại các rạp của CGV, nên phía CGV không thể kiểm soát được.

'Vợ ba' là tác phẩm của đạo diễn Nguyễn Phương Anh, dựa trên một câu chuyện có thật, kể về cuộc đời của Mây, một cô gái mới 14 tuổi đã phải về làm dâu cho một gia đình địa chủ giàu có...

Theo N.A./Đại Đoàn Kết Link Gốc:           Copy Link
http://daidoanket.vn/dien-anh/phim-vo-ba-bi-phat-tan-tren-mang-sau-khi-ngung-chieu-tintuc437547

Thích

MỚI NHẤT

goto top