Tags: phó chủ tịch ubnd

Chiều tối ngày 16/11, lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế đã có cuộc họp bàn với các đơn vị liên quan về việc nối lại công tác tìm kiếm các nạn nhân còn mất tích tại thủy điện Rào Trăng 3 sau khi cơn bão số 13 đi qua.

Lực lượng chức năng tỉnh Thừa Thiên Huế đã cắt cử tổ công tác túc trực 24/24 giờ tại nhà máy thủy điện Thượng Nhật (xã Thượng Nhật, huyện Nam Đông) để theo dõi việc chấp hành mở hoàn toàn 5 cửa van khi thủy điện này tích nước trái phép và không chấp hành công điện ứng phó bão số 13 của địa phương.

Theo lãnh đạo UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, sau bão số 13, các đơn vị tiến hành ngăn đập, nắn dòng để tổ chức tìm kiếm các nạn nhân mất tích tại Thủy điện Rào Trăng 3.

Lực lượng cứu hộ, cứu nạn tại tỉnh Thừa Thiên Huế đã nối lại công tác tìm kiếm các nạn nhân còn mất tích tại thủy điện Rào Trăng 3 (xã Phong Xuân, huyện Phong Điền) sau khi cơn bão số 9 đi qua.

Lực lượng chức năng tỉnh Thừa Thiên Huế đang tiếp cận hiện trường để xác minh làm rõ tin báo về sự cố sạt lở ở khu vực thủy điện Rào Trăng 3 khiến nhiều công nhân bị vùi lấp.

Nghe ⋅ 01:23

Theo báo Thanh niên, trong sáng nay, ông Đoàn Ngọc Hải đã trao xe và áo đấu cho đại diện của doanh nhân ở Hải Dương.

Nghe ⋅ 01:28

Chó Becgie được xem như là 'khắc tinh' của loài Voọc gáy trắng, nên cơ quan chức năng Quảng Trị đã đề nghị hỗ trợ để xua đuổi đàn voọc vào rừng, đảm bảo an toàn cho người dân đi đường.

Một Phó chủ tịch UBND phường ở TP Đông Hà (Quảng Trị) thuộc diện F1 đã tổ chức sinh nhật trong khu cách ly và rủ vợ là bệnh nhân Covid-19 sang cùng chụp ảnh gây bức xúc trong dư luận.

Nghe ⋅ 01:44

Tỉnh Quảng Nam đã ban hành quyết định cách ly xã hội đối với toàn TP Hội An trong vòng 15 ngày, yêu cầu người dân hạn chế ra ngoài, không tập trung quá 2 người tại nơi công cộng.

Nghe ⋅ 04:13

goto top