Tags: phụ nữ thông minh

Theo đuổi soái ca không có gì là sai, con người chính là loài động vật yêu thích cái đẹp, xem trọng chuyện tiền bạc cũng có thể thông cảm, dẫu sao thì thời đại này, 'một túp lều tranh hai trái tim vàng' là điều gần như rất phi thực tế. Nhưng, phụ nữ thông mình, họ lại càng xem trọng 4 điểm sau.

Trong 12 tháng âm lịch, có 3 tháng được xem là thời điểm hoàng kim và được thượng đế ban tặng nhiều may mắn và phước lành. Nếu phụ nữ nào sinh vào đúng 3 thời khắc này thì sau khi kết hôn, cuộc sống sẽ thăng hoa rực rỡ.

Nghe ⋅ 03:58

Dĩ nhiên trong tình yêu, bạn có sự kỳ vọng rất lớn vào anh chồng và xem anh ấy là trung tâm cuộc sống của bạn. Điều đó tuy tốt, nhưng một người phụ nữ thông minh không nên chỉ biết đến chồng con. Tại sao lại phải như vậy?

Cô ta tìm đến tận nhà tôi sau khi dùng số lạ gọi cho chồng tôi bị tôi nghe máy. Cô ta nghĩ ra đủ lý do, có lẽ đã yêu chồng tôi thật. Tôi cũng nhẹ nhàng thông báo với cô ta...

Chồng tôi không hề biết điều. Ai cũng nói tôi có nhan sắc hơn anh, kiếm tiền giỏi hơn hơn, khéo léo hơn. Tôi cũng thấy bản thân chu toàn mọi việc nhưng chồng tôi lại cố tình không hiểu.

Sau khi bị 'ma men' chiếm lĩnh tâm trí, phụ nữ sẽ khó kiểm soát được hành vi của mình, dễ làm điều dại dội, gia tăng nguy cơ gây hại đến sức khỏe cũng như khả năng bị người khác lạm dụng…

Nhiều người cho rằng, Midu đang nhẹ nhàng nhắc khéo lại chuyện cũ với Phan Thành.

Thực ra đàn ông đơn giản lắm, họ không phức tạp hay đòi hỏi cao xa như phụ nữ vẫn lầm tưởng đâu.

Cố Giai sẽ không chịu làm một người tầm thường, không chịu sống một cuộc đời bình thường. Nếu người đàn ông cô yêu khiến cô phải trải qua cuộc sống như vậy, Cố Giai sẽ héo rũ và rời xa.

Người ta khuyên tránh mang tình dục ra đặt điều kiện, nhất là khi người bị đưa vào thế yếu là các ông.

Có nhiều yếu tố giúp một người phụ nữ luôn được người khác khen 'tốt số' trong cuộc sống. Và sự hiểu biết, giỏi giang trong việc này có một vai trò tương đối quan trọng.

Nghe ⋅ 07:24

Họ vừa có tài vừa có sắc, khi xem qua những tấm ảnh xưa chúng ta sẽ thấy rõ nét quyến rũ mê người của những tài nữ này.

Nếu muốn trở thành một người phụ nữ thông minh, bạn nên chọn đúng thời điểm để giả vờ ngốc nghếch.

Tình yêu mang lại sức mạnh, động lực, nhưng đừng để nó chi phối mọi bước đi của bạn.

Nếu bạn đang phải lòng một anh chàng 35 tuổi có sự nghiệp, có sự từng trải, thử tham khảo mẫu phụ nữ khiến họ xiêu lòng từ sự chia sẻ của 2 người đàn ông trong bài viết nhé.

Để tìm được chân ái cuộc đời và duy trì một mối quan hệ vững bền, phụ nữ nên nhận biết và khắc phục ngay 4 khuyết điểm dưới đây.

goto top